นิตยสาร CLEO

ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 January 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 มกราคม 2552

ผิดมั้ย? มีแฟนแล้วแต่ยังมีหนุ่มในฝันอีก แฟชั่นกระหน่ำ! สาวทุกสไตล์เยอะได้อีก ปฏิบัติการแปลงโฉม เมคอัพ+ปรับหุ่น Super Crazy New Year Gifts 52 ของขวัญชิ้นใหญ่ให้คุณฟรีจากเรา บิวตี้/แฟชั่น/คอร์สเรียน/เดทหนุ่มฮอต ผู้ชายไม่เอาถ่าน รักยังไงให้รอด คู่มือสาวฮอต คลั่งให้มัน เปรี้ยวให้สะใจ ไม่มีคำว่า "เบื่อ" อีกต่อไป ผู้หญิงตลกเซ็กซี่และฉลาด คุณเป็นได้แน่นอน เรื่องบนเตียงที่คุณทำเขาหมดอารมณ์ เทรนด์ใหม่! สุดยอดนิสัยสุดมั่นคุณเป็นได้ชัวร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1513-511X

บริษัท : บริษัท โพสต์-เอซีพี จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CLEO ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 มกราคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

•cleo cover girl: แอชลี่ย์ ทิสเดล กับชีวิตสีชมพูของเธอ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ สาวน้อยตาโต ผมบลอนด์ ที่ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งแสดง เรียกว่าความสามารถก็มีไม่น้อย ทำให้สาวหน้าใสคนนี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งใน 25 ดาราวัยรุ่นที่ฮอตที่สุดในฮอลลีวู้ดตอนนี้ ติดตามบทสัมภาษณ์ของเธอได้ในฉบับนี้ •ขอแอบมีใคร (ในฝัน) สักคนเถอะนะ มีแฟนแล้วก็ใช่ ยังรักกันอยู่ ก็ถูก แต่ทำไมจะมีผู้ชายอีกคนในฝันน่ะ มันผิดตรงไหน? ถ้าคุณเคยมีความรู้สึกแบบนี้ ไม่ควรที่จะพลาดกับคอลัมน์ Why you need a fantasy lover•CLEO Mad with Life Guide: หยุดเบื่อ!! มาคลั่งกับชีวิตด้วย...52 ของขวัญสุดพิเศษสุดกับเราเดี๋ยวนี้เลย ไม่ว่าจะเป็น - ผลิตภัณฑ์บิวตี้ - คอร์สเรียน - แฟชั่น - เดตหนุ่มฮอต - ฯลฯ อยากรู้ว่ามีอะไรเด็ด ต้องอ่านคอลัมน์นี้ที่คลีโอนำมาอัพเดตให้คุณรู้ก่อนใคร •Are you his celebrity fantasy woman? คุณคือ “สาวในฝัน” แบบไหน สำหรับเขา? คลีโอมีแบบทดสอบมาให้คุณลองทำ ว่าคุณจะเป็นสาวลักษณะแบบไหน และจะได้จับคู่กับหนุ่มประเภทใด รวมทั้งเคล็ดลับวิธีการวางตัวเมื่อได้คบกัน น่าสนใจใช่มั๊ยหละ รีบอ่านด่วนเลย •ผู้ชายไม่เอาถ่าน แต่ทำไมเรารักเขาจัง เขาไม่มีงานทำ ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าบ้าน และไม่มีวี่แววเลยว่าจะจัดการกับชีวิตอย่างไร แต่คุณก็ยังรักเขาอยู่ ถึงเวลาแล้วล่ะทุ่ณจะต้องไตรตรองอะไรให้ละเอียดขึ้นอีกสักนิด

นิตยสาร CLEO

นิตยสารผู้หญิงที่เข้าใจหัวใจสาวๆ ได้ดีที่สุด อัพเดทเทรนด์ฮอต บิวตี้ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ความรัก การงาน และดวงสุดแม่น...อ่านคลีโอแล้วอุ่นใจ เพราะเราคือ 100% Best Friend

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)