นิตยสาร SHAPE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 January 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 มกราคม 2552

3 สไตล์เมคอัพ สลาย300+ CALORIES คุณทำได้ในเวลาจำกัด 7 ทริค พลิกโฉมห้องครัว รถติดก็ฟิตหุ่นได้ เบนซ์-พรชิตา "สุขเพราะมองโลกในมุมที่งดงาม" SHAPE VOTED THE HOTTEST SPORT SHOES YOU'LL LOVE! 28 TIPS TO A STRONGER, HEALTHIER YOU +3 ท่ากระชับหน้าท้อง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.shape-thai.com

อีเมล : adshape@amarin.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SHAPE ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 มกราคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

HI-LIGHTSHAPE: THE NO.1 WOMEN’S GUIDE TO HEALTH & BEAUTY START YOUR YEAR CHEERFULLY! ISSUE: No. 34 / มกราคม 2552 / Vol. 3PROMOTIONสมัครสมาชิก/ต่ออายุนิตยสาร SHAPE วันนี้! เพียง 1,080 บาท
รับฟรี! Shape Buddy Set กระบอกน้ำ (จุได้ทั้งน้ำร้อน/เย็น ขนาด 30 ml.) และ ผ้าขนหนูคอตต้อน 100% (ขนาด 15” x 30”) รวมมูลค่า 400 บาทหรือ สมัครสมาชิก/ต่ออายุ ในราคาพิเศษ 990 บาท จากปกติ 1,080 บาท (งดรับของโปรโมชั่น)ON OUR COVERoปฏิบัติการเมคโอเวอร์ผู้อ่านให้เป็นท็อปโมเดลคุณสกายใฝ่ฝันจะเป็นนางแบบมืออาชีพ เมคอัพจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม การแต่งหน้าทั้งสองแบบนี้เป็นลุคยอดฮิต ที่ใช้ได้แม้กับสาวๆ ทั่วไป o3 สไตล์เมคอัพให้คุณสวยนิ้ง-ใสปิ๊งรับปีใหม่รับปีใหม่พร้อมความสดใสซาบซ่า ด้วยเมคอัพ 3 สไตล์สวยสะดุดตา PINK BERRY, PLUM PASSION, GOLDEN PEACH oเบนซ์-พรชิตา "สุขด้วยการมองโลกในมุมที่งดงาม"เคล็ดลับการครองใจแฟนๆ และเบื้องหลังความสุขทุกวันของ พรชิตา ณ สงขลา นางเอกสาวสวยนิสัยดีและมากไปด้วยความสามารถ o28 SIMPLE TIPS TO A STRONG, SEXY AND SLIM YOU ปีใหม่เป็นฤกษ์ดีที่ใครๆ ต่างก็มีแรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตดีกว่าปีที่ผ่านมา หากคุณมีฝันในใจ อย่ามัวอยู่เฉยหรือปล่อยให้เป็นเพียงแค่ฝัน เริ่มคิดและวางแผนลงมือทำเสียตั้งแต่เดี๋ยวนี้ เราได้รวบรวมความปรารถนาของผู้หญิงส่วนใหญ่มาไว้ที่นี่แล้ว พร้อมบอกวิธีทำให้สำเร็จ ลองทำดู แล้วคุณจะพบว่า 365 วันที่กำลังจะมาถึงนี้ช่างเป็นช่วงเวลาที่มีค่าจริงๆ oTHE HOTTEST SPORT SHOES YOU'LL LOVE! รองเท้าวิ่งช่วยรับและกระจายน้ำหนัก ป้องกันการเกิดการบาดเจ็บ เพิ่มความสามารถในการวิ่ง รองเท้าวิ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ออกแบบเพื่อรองรับแรงกระแทก แนะนำ 4 รุ่นให้คุณเลือกได้ตามสไตล์และงบประมาณ oรถติดก็ฟิตหุ่นได้! ขณะรถติดหลายชั่วโมง แทนที่จะนั่งเครียดหรือกินขนมอุดมไขมัน หันมาฝึกท่าบริหารง่ายๆ ช่วยให้หุ่นดี และคลายเครียดแม้ในเวลาเร่งด่วน oสลาย 300+ แคลอรี คุณทำได้ในเวลาจำกัดตั้งเป้าหมายในการออกกำลังกายรับปีใหม่นี้ เฟิร์มทุกส่วนด้วยโปรแกรมคาร์ดิโอและ 6 ท่าฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อ o7 ทริคพลิกโฉมห้องครัว พิชิตรอบเอวในฝันการจะมีรูปร่างที่ดีและสุขภาพแข็งแรงได้ เริ่มต้นจากห้องครัวที่เอื้ออำนวยต่อการรักษาหุ่น คำแนะนำเหล่านี้ช่วยคุณได้

นิตยสาร SHAPE

3 สไตล์เมคอัพ สลาย300+ CALORIES คุณทำได้ในเวลาจำกัด 7 ทริค พลิกโฉมห้องครัว รถติดก็ฟิตหุ่นได้ เบนซ์-พรชิตา "สุขเพราะมองโลกในมุมที่งดงาม" SHAPE VOTED THE HOTTEST SPORT SHOES YOU'LL LOVE! 28 TIPS TO A STRONGER, HEALTHIER YOU +3 ท่ากระชับหน้าท้อง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)