นิตยสาร SLIM UP

ปีที่ 2 ฉบับที่ 14 December 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 14 ธันวาคม 2551

GIFT+KONG They are happy together… SLIM PARTY New You to New Year Bodyweight Exercise… Best of Firm IT’S TIME TO GIVE หาของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจคนใกล้ตัว Gentle BOY ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มขี้อายที่คุณจะต้องหลงเสน่ห์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-9116

บริษัท : บริษัท Next Generation Publishing จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : atikan_sub@msbkk.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SLIM UP ปีที่ 2 ฉบับที่ 14 ธันวาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Happy Together !!! ปีนี้ลมหนาวมาเร็วกว่าทุกปี คงทำให้หลายคนสดชื่นลืมเรื่องราววุ่นวาย หม่นหมองลงไปได้บ้าง Slim Up magazine ฉบับนี้ทีมงานจึงเร่งหาโจทย์แจ่ม ๆ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ สดใส โดยนำท่านผู้อ่านออกท่องเที่ยวเก็บเกี่ยวสีสันแห่งความสุขตามมหานครชั้นนำต่างๆ รวมถึงเมนูสุขภาพและความงามมานำเสนอกันถึงที่ เริ่มต้นด้วยโปรเจคล่าสุดของนางแบบสาวหุ่นเพรียวอย่าง “กิ๊ฟ ศุจินทรา โสตถิวันวงศ์” เจ้าของตำแหน่ง Thai Super Model 2008 ควงแขนหนุ่มหล่อไฮโซ มาดเนี๊ยบ “ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล” ด้วยบุคลิค Bad Boy เราจึงเลือกเขามาขึ้นปก ก้องไม่ใช้ดารา นักแสดง หรือนายแบบมืออาชีพ แต่ก้องคือบุคคลที่นักข่าวหรือแม้แต่คนทั่วไปให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย ติดตามเรื่องราวบทสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณรู้จักตัวตนของทั้งคู่ในคอลัมน์ Cover storyอีกหนึ่งหนุ่มที่เราภูมิใจนำเสนอคงไม่พลาดหนุ่มโสดในฝัน CLEO 2008 ที่กำลังเตรียมตัวแจ้งเกิดเต็มตัวในภาพยนต์ เรื่องล่าสุด ฝัน หวาน อาย จูบ ติดตามความคืบหน้าแบบอินไซต์ของหนุ่มคนนี้ได้ใน About Him “Gentle Boy” : ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์มาฟังจังหวะชีวิต หัวใจดนตรี กับสาวสวยน่ารักบุคลิกดีที่เต็มไปด้วยความสามารถ “ป่าน Vitrio” และที่แน่นอนสำหรับ Slim Up Magazine ทุก ๆฉบับเราไม่พลาดที่จะนำสาระหลากหลายมาเสิร์ฟท่านอย่างต่อเนื่อง ฉบับนี้พบกับFat Alarm : “เซลลูไลต์” ของแถมที่ไม่น่าพิศมัยจากความอ้วน D-Tell : Kidney Disease โรคไต..อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์มรณะจากความอ้วน Beauty Special Feature : IT’S TIME TO GIVE หาของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจคนใกล้ตัวFit By Yourself : 3 Steps ลดเซลลูไลต์เรียวน่อง ขา และสะโพกFit By Fitness/man : 2 ท่าพิชิตกล้ามเนื้ออกและแขนSEXPERIENCE : หยิกแกมหยอก แอบซุ่มดูพฤติกรรมการ “ไต่เต้า” ของเพื่อนร่วมงาน ติดตามสาระรูปแบบเต็ม ๆ ของ Slim Up Magazine ฉบับที่ 14 เดือนธันวาคม ...ได้แล้ววันนี้ตามนำแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป.

About Him

Gentle BOY “ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” อะไรคือเสน่ห์ของชายหนุ่มที่ส่งผ่านมาให้หญิงสาว? ก. สายตาเจ้าชู้ ข. คำพูดจิ๊จ๊ะหวานหู ค. รอยยิ้มบาดลึกถึงกลางหัวใจ คำตอบเหล่านี้คุณอาจจะหาได้ในหนุ่มๆ ทั่วไป แต่สำหรับผู้ชายที่ชื่อบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ คุณอาจหาสิ่งเหล่านี้ได้ยาก เพราะเขาเป็นเพียงชายหนุ่มพูดน้อย ขี้อาย แต่ทำไมตลอดเวลา 2 ชั่วโมงที่เราได้ทำความรู้จักกับตัวตนของเขา เรากลับรู้สึกว่าหนุ่มคนนี้มีเสน่ห์ที่ทำให้สาวๆ หลายคนอาจหัวใจสลายได้

Fat Alarm

“เซลลูไลต์” ของแถมที่ไม่น่าพิศมัยจากความอ้วนเคยลองเอามือบิดช่วงแขนหรือว่าต้นขากันบ้างรึเปล่า...แล้วสังเกตมั้ยว่าผิวหนังของคุณเป็นลอนคลื่นจนดูน่าเกลียดบ้างหรือไม่... ถ้าพบลักษณะที่ว่าแล้วล่ะก็ ทำใจยอมรับได้เลยว่าคุณกำลังถูกความอ้วนคุกคามเป็นแน่แท้ค่ะ เพราะสภาพของผิวหนังดังกล่าวนั้นคือ เซลลูไลต์ (Cellulite) หรือที่หลายๆ คนเรียกว่า ส่วนเกิน นั่นเอง แล้วเจ้าเซลลูไลต์มีที่มาที่ไปยังไงถึงได้มาเกาะติดหนึบอยู่ใต้ชั้นผิวหนังของคุณได้ ไปทำความรู้จักกับ ‘ส่วนเกิน’ นี้กันดีกว่าค่ะ

Fit By Fitness

2 ท่าพิชิตกล้ามเนื้ออกและแขนหลังจาก Fit by Fitness ฉบับที่แล้วแนะนำวิธีบริหารกล้ามเนื้ออกและท้องให้คุณหนุ่มๆ ได้ฟิตแอนด์เฟิร์มกันจนสาวๆ ต้องพากันเหลียวหลังแล้ว ฉบับนี้เรามีวิธีบริหารกล้ามเนื้ออกอีกวิธีหนึ่งมานำเสนอ ที่รับรองว่าทำได้ง่าย แถมได้ประโยชน์ไม่แพ้กัน ส่วนคุณหนุ่มๆ คนไหนที่ถามหาวิธีบริหารกล้ามเนื้อแขนเราก็มีมาฝากตามคำเรียกร้องแล้วครับ

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย กิ๊ฟ ศุจินทรา โสตถิวันวงศ์, ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม

นิตยสาร SLIM UP

GIFT+KONG They are happy together… SLIM PARTY New You to New Year Bodyweight Exercise… Best of Firm IT’S TIME TO GIVE หาของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจคนใกล้ตัว Gentle BOY ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มขี้อายที่คุณจะต้องหลงเสน่ห์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)