นิตยสาร FILM AND STARS

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 December 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 ธันวาคม 2551

The Orphanage | ikigami อิคิงามิ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1685-8026

บริษัท : Film & Stars Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : filmandstars@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FILM AND STARS ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 ธันวาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

คริสต์มาสนี้จะทำอะไรกันดีเพื่อต้อนรับคริสต์มาสที่กำลังจะมาเยือน ฉบับนี้ขอประมวลกิจกรรมส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงคริสต์มาสบนแผ่นฟิล์ม
ชุมทางหนังไทยในอดีต ว่าด้วย..หนังบู๊ ตอนที่ 1หนังไทยในอดีตมักจะนิยมสร้างในลักษณะเป็นหนังครบรสคือมีทุกรสชาติในหนึ่งเรื่อง นัยว่าเป็นการทำให้เข้าถึงคนดูทุกระดับ ซึ่งต้องยอมรับว่าหนังไทยแทบทุกเรื่องไม่ว่าจะแนวไหน มักจะมีฉากบู๊ปะปนอยู่ด้วยเสมอโดยเฉพาะตอนที่พระเอกต้องไปช่วยนางเอกด้วยแล้ว ก็ต้องมีการบู๊กันสักหน่อย ส่วนจะบู๊น้อยบู๊มากก็ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้กำกับเป็นหลัก

นิตยสาร FILM AND STARS

The Orphanage | ikigami อิคิงามิ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)