นิตยสาร INSTYLE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 December 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 ธันวาคม 2551

18 Pieces You'll Love Forever แต่งเก๋กับห้าชิ้นเด่นสำหรับหนาวนี้ Eat Right Look Great กินอย่างไรให้สวย ห้าสไตล์จากหนังเรื่องดังที่คุณแต่งสวยตามได้ไม่ยาก Easy Makeup Tips from Backstage รวมกระเป๋าราตรีที่ทำให้คุณเป็นดาวเด่นในงาน 36 ของขวัญดีไซน์เก๋ที่ผู้รับต้องร้อง...ว้าว! +ของขวัญที่ทำให้พ่อปลื้ม BEYONCE' เปิดตู้เสื้อผ้าและโลกใบงามของเธอให้เราชม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.instyle.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INSTYLE ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 ธันวาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

UP Close Personal

ดูเหมือนว่านี่คือช่วงเวลาสำคัญของบียอนเซ่ เมื่อเธอมีภาพยนตร์ใหม่สองเรื่องและอัลบั้มเพลงอีกหนึ่งอัลบั้ม เข้าคิวรอทดสอบความสามารถทางอาชีพการงานและชีวิตส่วนตัวของเธออยู่ แต่ดูเหมือนดาราและนักร้องสาวผิวเข้มคนนี้จะไม่ครั่นคร้าม เพราะดาวจรัสแสงของฮอลลีวู้ดคนนี้จะมาบอกเล่าถึงทางเลือกที่แสนหาญกล้า และช่วงเวลาที่สุกสกาวของเธอ

Bohemian Rhapsody

ไม่มีแฟชั่นแนวไหนจะเหมาะและดูสวยงามยามต้องสายลมไปกว่าแฟชั่นสไตล์โบฮีเมียน ไม่ว่าจะเป็นความโปร่งเบาของเนื้อผ้ากับลวดลายและสีสันที่ตรึงตรา ล้วนมีเสน่ห์ดึงดูดให้สาวๆ พากันแปลงโฉมเป็นหญิงสาวแห่งวิญญาณเสรีกันถ้วนหน้า เช่นเดียวกับนางแบบสาวผู้ชื่นชอบท้องทะเลอย่าง ซินดี้-สิรินยา บิชอพ ที่บอกว่าแฟชั่นแนวบุปผาชนนี้บ่งบอกความเป็นตัวเธอได้เป็นอย่างดี

In the mood for sweetness

ค่ำคืนวันเคานต์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ใกล้เข้ามา เปิดโอกาสให้คุณหยิบชุดสไตล์เฟมินีนมาใส่เพื่ออวดความเป็นผู้หญิงสวยหวาน ขนาดนางเอกสาวยิ้มเสน่ห์ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่หลายคนมองว่าเป็นสาวแสนห้าว ยังอวดความหวานและโรแมนติกของหญิงสาวออกมาได้อย่างน่าชม

Man of Style

พ.ต.วันชนะ สวัสดีจากบท "สมเด็จพระนเรศวรมหาราช" ในภาพยนตร์ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1 และ 2" ส่งให้ชื่อของชายหนุ่มเลือดทหารอย่าง พ.ต.วันชนะ สวัสดี หรือผู้พันเบิร์ด เป็นนักแสดงขวัญใจผู้ชมมากมายหลายวัย ไม่ว่าจะเป็นลูกเล็กเด็กแดง หรือสาวๆ ต่างจดจำผู้ชายคนนี้ในมาดเคร่งขรึมเป็นสง่าบนหลังม้าได้เป็นอย่างดี แต่วันนี้ ไม่มีม้า ไม่มีดาบ มีแต่ผู้ชายร่างสูงใหญ่อารมณ์ดีที่เผลอต้องเป็นยิ้มแฉ่งทุกครั้งไป

เนื้อหาเด่นในฉบับ

บียอนเซ่ ดูเหมือนนี่จะเป็นปีทองของเธอ แต่ถ้าอยากรู้ว่าอะไรทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็น “คนใหม่” ต้องไปฟังจากปากคำของเธอเองFilmway to Realway ถ้าตัวละครจาก 5 ภาพยนตร์เรื่องดังออกมาเดินเล่นนอกจอ พวกเธอจะหยิบจับแฟชั่นชิ้นไหนของซีซั่นนี้มาแต่งกันบ้าง ไปดูกัน 190 Backstage Confidential 12 เคล็ดลับการแต่งหน้าจากโปรชื่อดังทั้ง 6 คน ส่งตรงจากหลังเวที Inside Christian Louboutin’s Castle ยลโฉมปราสาทส่วนตัวหลังงามของดีไซน์เนอร์รองเท้าระดับเซียนอย่าง คริสเตียน ลูบูแตง Holiday Gift Guide ของขวัญชิ้นเด็ดสำหรับผู้รับหลากสไตล์ ทั้งสาวกความงาม ช็อปปิ้ง คนรักบ้าน ฯลฯ

นิตยสาร INSTYLE

นิตยสารรายเดือนสำหรับผู้หญิงที่เป็นดั่งสไตลิสท์ส่วนตัวอันดับ 1 ของผู้หญิงทุกคน อัพเดทเรื่องราวพร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและแตกต่าง ทั้งแฟชั่น ความงามและไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดัง ก้าวเป็นหนึ่งในนิตยสารที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปัจจุบัน โดดเด่นในการนำเสนอเนื้อหาด้านแฟชั่นที่ทันสมัย นำเสนอแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ที่นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ช่วยให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์จนทุกคนต้องเหลียวมอง วางตลาดทุกต้นเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)