นิตยสาร CONNEX

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 December 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 ธันวาคม 2551

Art Culture & Life style for Asian Guys be connected

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายสะดวก

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : Prosperlity Reveal Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.connex-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CONNEX ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 ธันวาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ด้วยความที่พวกเรา นึกอยากจะนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่เราทั้งหมด ต่างก็สนใจตรงกัน จึงกลายมาเป็น Connex Magazine ขึ้นมา... ประเด็นต่างๆ ที่พวกเราอยากจะนำเสนอ ก็ได้กลายมาเป็นคอลัมน์ให้พวกเราได้ขีดเขียน ซึ่งโดยหลักๆแล้ว สิ่งที่พวกเราสนใจร่วมกัน ก็คือเรื่องของสาระ ความรู้ ศิลปะ วัฒนธรรม โดยเฉพาะประเทศแทบทวีปเอเชีย จึงได้กลายมาเป็น คอนเซ็ปต์หลักของเล่ม ซึ่งแน่นอนว่าเรื่อง fashion และ life style ก็เป็นสิ่งใกล้ตัวที่มีความเกี่ยวโยงกับชีวิตประจำวัน และสิ่งที่เราสนใจ จนลืมไม่ได้ที่จะหยิบยกมานำเสนอเช่นกัน คอลัมน์ทั้งหมด จึงกลายมาเป็นตัวตนของ Connex ที่เกี่ยวโยงกัน ไม่มากก็น้อย คอลัมน์ที่เราภูมิใจและอยากจะนำเสนอ เช่น “Cover’s story” เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจที่เราพยายามรวบรวมมาเป็นบท ความที่หาอ่านได้ยาก เช่นเดียวกับ “On focus” ที่เน้นถึงเรื่องราว ของผู้ชายอย่างเราๆ รวมถึงเรื่องของรูปลักษณ์ บุคคลที่น่าสนใจ อย่างคอลัมน์ “New faces” และ “Connex’s guy” รวมถึงการแสดงความสามารถ ด้านศิลปะ และการออกแบบ ในคอลัมน์ “Portfolio” และ “In-design” นอกจากนี้ ก็ยังไม่ลืม เรื่องของ life style และการท่องเที่ยว เช่น “Cuisine guy” ที่นาย แบบของเราจะมาสาธิตวิธีทำอาหารให้ผู้อ่านได้ลองกลับไปทำดู

เนื้อหาเด่นในเล่ม

- Cover's story ; Asia, the Harmony of Differences - On focus ; Man at Art - Connex's guy ; Patawin Parinyanukorn - New faces - Portfolio ; Burin Puntuyakorn (Thailand) ; Raymond Pang (Hongkong) ; Nutthaphol Chaiwat (Thailand) ; Rockyvy (USA) - Cuisine guy ; Sunrise on the beach, Deep Sea

นิตยสาร CONNEX

Art Culture & Life style for Asian Guys be connected

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)