นิตยสาร CHIC HAPPENS

ปีที่ 1 ฉบับที่ 19 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 19 พฤศจิกายน 2551

FEVER

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-7911

บริษัท : บริษัท Y.N.A. จำกัด

เว็บไซต์ : www.chichappensmag.net

อีเมล : chichappensmag@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHIC HAPPENS ปีที่ 1 ฉบับที่ 19 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ORIENT EXPRESS โดย ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

COSMIC WONDERLAND โดย Narisara Hongsakul

ตำนานสัตว์เทพในดินแดนเอเชีย

ถือได้ว่า ‘เอเชีย’ เป็นดินแดนแห่งอารยธรรมที่มีประวัติยาวนานไม่แพ้ทวีปอื่นๆ จึงไม่แปลกหากจะมีตำนานเรื่องเล่า และเรืองของเทพเจ้าต่างๆ มากมายจนแทบจะจำกันไม่หวาดไม่ไหว บางครั้งเราอาจได้เห็นเรื่องเล่าของเทพองค์เดียวแต่ก็มีหลากหลายตำนานต่างกันไป ซึ่งถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของภูมิภาคนี้อย่างมาก ความเชื่อของคนในแต่ละสังคมมักจะแสดงผ่านออกมาทางเทศกาล หรือพิธีกรรมต่างๆ ซึ่งส่วนมากมักจะเป็นเรื่องที่อิงจากหลักศาสนา แต่ก็ยังไม่มีใครสามารถพิสูจน์ได้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องทางวิทยาศาสตร์ หรือเรื่องลึกลับของธรรมชาติ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมักเป็นเรื่องของความเชื่อ และความศรัทธาของแต่ละบุคคลในพื้นที่นั้นๆ

Privacy please!

Living Doll หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์วันนี้ชิค แอ็พเพ่นส์จะพาบุกไปถึงห้องนอนของสาวสวยเสียงดีจากค่าย Kamikaze อย่าง หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ อย่าคิดลึกสิ วันนี้จะพาไปดูไอเท็มสุดเลิฟของหวายต่างหาก (คิดไปถึงไหนกัน ฮึ?)

Vacation

Once upon a time in Fukuokaเพราะได้มีโอกาสเดินทางไปโปรโมตภาพยนตร์เรื่องรักแห่งสยามถึงเทศกาลหนังฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น น้องพิช-วิชย์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล จึงถูกอกถูกใจกับทริปนี้เป็นพิเศษ และไม่ลืมที่จะบอกเล่าเรื่องสนุกๆ ให้เราฟัง

นิตยสาร CHIC HAPPENS

FEVER

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)