นิตยสาร HAIR WORLD

ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 พฤศจิกายน 2551

HAIR TRENDS Retro แรงบันดาลใจสู่ New Collection ON FOCUS เคล็ดลับการเกล้าผมเจ้าสาวจาก 5 กูรูชื่อดัง RELATIONSHIP 6 วิธีชวนเขามาแต่งงาน TECHNIQUE Individual Style เนรมิตเจ้าบ่าวให้หล่อเลิศ FROM THE COVER ว่าที่เจ้าสาวตัวจริง นาตาชา เปลี่ยนวิถี Wedding Dreams

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายสองเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.hairworldmag.com

อีเมล : hairworldmag@wswpublishing.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR WORLD ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Wedding Dreams โดย แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี

Golden Bride

ข่าวประชาสัมพันธ์

HAIRWORLD MAGAZINE : Wedding Dream

นิตยสาร HAIRWORLD “Beyond Ordinary Hair” นิตยสารผมและสาระความงามรูปโฉมใหม่ ใน Theme “ Wedding Dreams ” หน้าปกสาวหวาน “ นาตาชา เปลี่ยนวิถี ” ที่กำลังจะมีข่าวดีมาให้พวกเรายินดีกันในสิ้นปีนี้ ควงคู่มากับแฟชั่นชุดเจ้าสาวและทรงผมเกล้าหลากหลาย รวมถึงเคล็ดลับการเกล้าผมเจ้าสาวโดยกูรูชื่อดังใน “ On Focus ” และต่อด้วย Hair Fashion Set สวย ๆ โดยอาจารย์ กิตติวัตต์ เสรีธีรโรจน์ ( อ.สุลักษณ์ ) แล้วไปดูภาพบรรยากาศงานแต่งงงานของกบ –ทรงสิทธิ์ และน้องคูณ กับ 1 ทศวรรษพิสูจน์รักแท้ใน Open Mind และเกร็ดความรู้เรื่องการเตรียมตัวแต่งงานอีกมากมาย พบกับนิตยสารแฟชั่นผมและความงามที่ให้คุณได้มากกว่านิตยสารผมธรรมดา HAIRWORLD MAGAZINE ครบเครื่องเรื่องแฟชั่นและสาระความงามเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวมากมายที่คุณไม่เคยรู้ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือโทรสั่งซื้อได้ที่บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์ พริ้นท์ติ้ง จำกัด โทร. 0-2880-1876 ต่อ 101-103 ได้ทุกวัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นท์ติ้ง จำกัด กองบรรณาธิการ HAIRWORLD Magazine Tel. 0-2880-1876 (Auto) Ext.205-206

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Open Mind 1 ทศวรรษแห่งการ “พิสูจน์รักแท้” พี่กบ-น้องคูณหลายต่อหายคนวิ่งตามหา “รักแท้” มาทั้งชีวิต ส่วนจะค้นพบรักแท้ได้เร็วมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับชะตาฟ้าลิขิตของแต่ละคน ซึ่งบางคู่เจอคู่แท้ในช่วงบั้นปลายของชีวิตก็มีให้เห็นมากมายเช่นกัน แต่สำหรับบางคนก็เลือกที่จะหลอกตัวเองเพื่อให้รู้สึกว่าเราเป็นที่ยอมรับของคนอีกคน และหลงละเมอพร่ำเพ้อไปว่านั่นคือ “รักแท้” ที่ฝันมานาน และกล้ำกลืนฝืนทนรักกันไปก็มีให้เห็นกันอยู่ แต่เมื่อเวลาผ่านไปความจริงทุกอย่างจะปรากฏขึ้นเอง ซึ่งหลายคู่จบลงที่การ “หย่าร้าง” และมีอีกหลายคู่ที่จบลงด้วยการ “ชิงชัง” ใส่กันก็มี... แต่สำหรับคู่แต่งงานใหม่คู่นี้ (เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา) “พี่กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี พี่ใหญ่ใจดีแห่ง “สามหนุ่มสามมุม” จูงมือเจ้าสาวคนสวย น้องคูณ-ศิริรัตน์ ทับทิม” สาวสวยห่งทรูวิชั่น ที่ใช้เวลาพิสูจน์รักแท้ในกันและกันมาถึง 1 ทศวรรษ แต่ต่างวางรากฐานของชีวิตคู่อย่างมีแบบมีแผน เมื่อมั่นใจทุกอย่างแล้วจึงลงเอยที่ “การสร้างครอบครัว” อบอุ่น แถมยังทิ้งท้ายในเรื่อง “รักแท้ที่แม้จะห่างไกลแค่ไหนก็ไม่แพ้ระยะทางแน่นอน” ส่วนรายละเอียดและความหวานในงานเลี้ยงฉลองสมรสของคนทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องไปชมกันเองค่ะ....
On Focus เคล็ดลับการเกล้าผมเจ้าสาวจาก 5 กูรูชื่อดังเชื่อว่าเจ้าสาวทุกคนฝันอยากเป็นเจ้าหญิงที่สวยที่สุดในวันแต่งงานถูกไหมคะ ซึ่งแน่นอนว่าก่อนที่จะถึงวันงานแต่งงาน ว่าที่เจ้าสาวทุกคนต้องมีความรู้สึกตื่นเต้นและกังวลแน่ๆ ว่า “ตัวเองจะดูดีและสวยพร้อมอยู่ในชุดเจ้าสาวหรือไม่ ทรงผมที่ทำจะแม็ตซ์กับชุดไหม และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้เจ้าสาวหมดความมั่นใจไปก่อนถึงวันแต่งงานโดยไม่รู้ตัว ปัญหาเหล่านี้ถือเป็นเรื่องร้ายแรงนะคะ ถ้าก่อนวันแต่งงานว่าที่เจ้าสาวมีเรื่องไม่สบายใจ เพราะความกังวลจะฟ้องออกมาทางสีหน้า แววตาทำให้เจ้าสาวไม่สวยและไม่สดใสอีกด้วย HW ฉบับนี้จึงรวบรวมคำแนะนำดีๆ จาก Top 5 Thailand Bridal Hairstylist นำทีมโดย อาจารย์กิตติวัฒน์ เสรีธีรโรจน์, อาจารย์พรรณิกา ปวนะฤทธิ, คุณสมพร ธิรินทร์, คุณวิลาวัลย์ ทิพย์เจริญ และคุณทูลธรรม ชาญชลสมุทร มาฝากว่าที่เจ้าสาวให้หมดความกังวลใจกันค่ะ อย่างน้อยๆ ก็ลดปัญหาและความหวั่นในเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมออกไป รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ใครมีแพลนจะแต่งงานล่ะก็ห้ามพลาดค่ะ
Techniqueสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวที่ต้องการความโดดเด่นของทรงผม หลีกเลี่ยงความจำเจลองหันมาทำไฮไลต์เพื่อเพิ่มมิติให้แก่เส้นผมของคุณเพื่อปรับใบหน้าให้ดูสว่างขึ้น พร้อมรับกับงานมงคลครั้งสำคัญนี้
Working Styleจากประสบการณ์ในการเป็นนักประชาสัมพันธ์, Wedding Planner, ธุรกิจการโรงแรมและการท่องเที่ยวจนถึงบทบาทใหม่ ประธานบริษัทเครื่องสำอาง Make up Store ประจำประเทศไทย และ Head Office ในโซนเอเชียทั้งหมด คุณกอล์ฟ-กานติมา โสภักดี เป็นอีกท่านหนึ่งที่รักในสายงานอาชีพที่ทำและสนุกกับงานสร้างสรรค์ที่ตนเองเป็นผู้คิดคอนเซ็ปต์ของงานแต่ละชิ้นขึ้นมา และในขณะเดียวกันคุณกอล์ฟเองก็เป็นนักบริหารที่คอยแนวทางและนโยบายกับเพื่อนพนักงานในบริษัททุกคนให้เดินไปในทิศทางเดียวกันภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนของ Make up Store Make up for Every Ages ซึ่งคุณกอล์ฟเองมีเคล็ดลับในการบริหารให้ประสบความสำเร็จมาฝากกันด้วยค่ะ
Dining Style Feeling in Grooveปาร์ตี้ที่สมบูรณ์แบบของคุณเป็นอย่างไร แต่สำหรับเราแล้วหากจะให้ดื่มด่ำความสุขกับหมู่เพื่อนฝูงก็ต้องเลือกบรรยากาศที่สามารถมันได้เต็มอารมณ์ ออกรสออกชาติได้เต็มที่ ซึ่งร้าน Groove Room (กรู๊ฟ รูม) ผับสวยหรูย่านเอกมัยที่ออกแบบตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม นี่แหละคือคำตอบที่เราต้องการเมื่อครั้งได้แวะเวียนไปสัมผัส
Salon of the Month Happy Family@The SalonSalon of the Month ฉบับนี้เอาใจคนทำงานย่านรัชโยธิน และละแวกรัชดาภิเษกเป็นพิเศษ เพราะซาลอนแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจอย่าง SCB PARK ฝั่ง WEST ชั้น 1 ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 10 ปี ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าประจำของร้านซาลอนแห่งนี้ติดใจในการบริการที่ประทับใจ และฝีมือของช่างที่นี่รับประกันความประณีตในรายละเอียดและใส่ใจในการบริการทุกชนิด แถมยังให้ความรู้สึกเป็นกันเองเหมือนญาติสนิทมิตรสหายที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาในทุกๆ เรื่องอีกด้วย อ้อ...ลืมบอกไปว่าซาลอนแห่งนี้ชื่อง่ายๆ สั้นๆ และมีความหมายตรงตัวค่ะ “The Salon”
Going Spa Avant Beauty & Spaวันแต่งงานถือว่าเป็นวันสำคัญของการเริ่มจับคู่ ฉะนั้นในวันงานทั้งคุณเจ้าบ่าวและเจ้าสาวควรต้องดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เพราะคุณทั้งคู่ต้องเป็นเป้าสายตาของแขกเหรื่อที่มาร่วมแสดงความยินดี อย่ามัวแต่ใช้เวลากับการลองชุด แจกการ์ด และจัดเตรียมสถานที่ซะจนหมดเวลาดูแลเรื่องความสวยความงามของตัวเองกันอยู่ล่ะ แบ่งเวลาสักวันละเล็กละน้อยแล้วจูงมือกันเดินเข้าคอร์สความงามกันดีกว่า
Fashion On Runway
Hollywood Gossip / Star Gossip
Hair On Runway Thriller Autumn/Winter By L’Oréal Professionnel
Hair Trends “Retro” แรงบันดาลใจสู่ New Collection กระแสแนวแฟชั่นย้อนยุคยังคงได้รับความนิยมทั่วทั้งวงการ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม สะท้อนภาพลักษณ์สู่รันเวย์ และส่วนประกอบที่สำคัญยิ่งของแฟชั่นทั้งหมดคือ “Hairstyle” ที่ต้องดูแม็ตช์ ไปด้วยกันถึงจะสมบูรณ์แบบ ซีซั่นนี้จึงเป็นทีของ Retro Hairstyle ที่ออกมาวาดลวดลายอยู่ทั่วทุกมุมโลก นิวยอร์ก ปารีส มิลาน โตเกียว พร้อมแล้วไปอัพเดทเทรนด์กันเลยค่ะ
Health Care กลั้นปัสสาวะ นานๆ ระวัง! กระเพาะปัสสาวะอักเสบถามหาคุณสาวๆ เคยกังวลใจมั้ยคะ? …กับปัญหาที่ต้องกลั้นปัสสาวะในขณะเดินทางนานๆ เนื่องจากความไม่สะดวกหรือรังเกียจห้องน้ำที่ไม่สะอาดและไม่คุ้นเคย ส่งผลให้เชื้อโรคที่อยู่ในกระเพาะปัสสาวะของคุณสาวๆ ไม่สามารถถูกขับออกได้อย่างรวดเร็วและสะสมเป็นจำนวนเชื้อโรคที่ทำให้เกิดอาการอักเสบ... อย่ามองข้ามนะคะ!!! ถึงเวลาแล้วที่เราควรมาทำความรู้จักโรคกระเพาะปัสสาวะเสียตั้งแต่ตอนนี้ หาทางหลีกเลี่ยงหรือบรรเทาอาการของโรคที่เกิดขึ้นเพื่อให้เรากลับมาเป็นสาวอนามัยที่มีสุขภาพดีกันอีกครั้งค่ะ

นิตยสาร HAIR WORLD

นิตยสารทรงผมและแฟชั่นสำหรับสตูดิโอช่างผมมืออาชีพ 2 ปก 2 สไตล์ อัพเดทเทรนด์แฟชั่นผมจากทั่วโลก สาระบทความจากกูรูช่างผมในวงการ เปิดโลกทัศน์ให้กับช่างผมไทย พร้อมเทรนด์แฟชั่นผมล่าสุดจากแบรนด์ดังกว่า 120 Style ให้คุณได้อัพเดทเทรนด์ความงามสุดล้ำทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)