นิตยสาร NEED+

ปีที่ 1 ฉบับที่ 16 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 16 พฤศจิกายน 2551

FOUR SMART GUY, AUTUMN-WINTER

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายสะดวก

ราคาบนปก : 139 บาท

ISSN : 1905-3908

บริษัท : Need Team

เว็บไซต์ : www.need-mag.com

อีเมล : ONGNEED@GMAIL.COM

วางแผง : 1 มกราคม 2543

สั่งซื้อนิตยสาร NEED+ ปีที่ 1 ฉบับที่ 16 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 80 บาท จากราคาปก 139 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

• 20 ข้อเสียของนิสัยคุณ • คุณเทืองเตรียมเฮ มีแววได้แต่งงาน • 5 ที่เที่ยวในหน้าหนาว...ของไทย หนาวนี้มาแก้หนาวด้วยแฟชั่นสุด HOT ที่จะเพิ่มดีกรีอุณภูมิในร่างกายของคุณ ด้วยนายแบบหุ่นดีหลากสไตย์ทั้ง 4 คน เพื่อให้เลือกซี๊ดส์ได้ตามใจชอบ กับ NEED+ เล่มล่าสุด ที่จะทำให้หนาวนี้ของคุณ ๆ HOT กว่าใคร ๆ และเหมือนเดิมกับ VCD เบื้องหลังภาพเคลื่อนไหว ความยาวคุ้มจุใจ 1 ชั่วโมง 16 นาที รับรองว่าจะทำให้คุณแทบไม่อยากกระพริบตา ติดตาม NEED+ ISSUE 16 ได้แล้วทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย นุ ภาณุ เรียงวิโรจน์กิจ

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย เอก สุวิทย์ ยงสกุลจินดา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย ดู้ วิษณุ โลมากุล

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย ที ธีธัช บุญหมื่นไวย์

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย ที ธีธัช บุญหมื่นไวย์, ดู้ วิษณุ โลมากุล

ข่าวประชาสัมพันธ์

ตัวอย่างภาพจาก ซีดี NEED+ ISSUE 16

นิตยสาร NEED+

นิตยสารภาพถ่ายนายแบบสุด Sexy พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)