นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 22 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 22 พฤศจิกายน 2551

มาริโอ้ "จูบ" บอย ปกรณ์ "อาย" MARIO + BOY WAKE UP ISSUE 14 ท่านอนบอกนิสัย..!! August Band stories 9 วิธีตื่นตัวตลอดเวลา แฟนติดเพื่อน ทำยังไง? ดี.เจ.พี่อ้อย มีคำตอบให้ คู่แท้ของ เต้ย จรินทร์พร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 22 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“Centerpoint Magazine” สวนกระแส! จับ “มาริโอ้” ประกบ “บอย-ปกรณ์” เพิ่มองศาร้อน ฉบับพฤศจิกายนนี้!!

ทำเอาแผงหนังสือร้อนฉ่ากันเลยทีเดียว เมื่อ “เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” ฉบับใหม่ล่าสุด จับไอดอลสุดฮอตอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาปะกบกับพระเอกใหม่หน้าเข้ม “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” กับแฟชั่นในแนว Wake Up Issueมีเซอร์ไพรส์มาให้ลุ้นกันตลอดทั้งปีว่าหน้าปกของ เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน จะมีหนุ่มๆ คนไหนได้มาขึ้นปกให้สาวๆ ได้ยลความหล่อกัน และแล้วก็ต้องสมใจเมื่อได้ 2 หนุ่มสุดฮอต ณ นาทีนี้อย่างเจ้าพ่อโฆษณา มาริโอ้ เมาเร่อ และหนุ่มหน้าเข้มจากเวทีคลีโอ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์ ‘4 Romance’ (ฝัน-หวาน-อาย-จูบ) และยังได้โคจรมาประกบกันเป็นครั้งแรกใน เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน ฉบับสุดพิเศษนี้อีกด้วย โดยแฟชั่นเซ็ตนี้เรียกว่าเป็นการร่วมงานของพวกเขาครั้งแรก ซึ่งหนุ่ม มาริโอ้ ก็เล่นเอาทีมงานถึงกับใจหายเพราะ หนุ่มโอ้ ออกอาการไม่สบายอย่างเห็นได้ชัด แต่ด้วยสปิริตก็ลุยเต็มที่จนทีมงานอึ้ง “แฟชั่นวันนี้โอ้ชอบทุกชุดเลยครับ แต่ติดตรงที่วันนี้ไม่สบายบวกกับท้องเสียด้วย ก็เลยไม่ค่อยมีแรงเท่าไหร่ครับ ส่วนบรรยากาศก็ร้อนนิดนึง เพราะว่าเป็นตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วย แต่ก็ไม่หวั่นครับเพราะว่าหนักกว่านี้ แดดร้อนกว่านี้ก็เจอมาแล้ว ไหวครับ เต็มที่มากๆ อีกอย่าง ได้มาถ่ายแฟชั่นกับพี่บอย (ปกรณ์) เป็นครั้งแรกด้วย ได้แอ็คท่ากันคนละแบบ แล้วพอเห็นภาพแฟชั่นออกมาก็เท่ดี ชอบครับ” ด้านหนุ่มมาดเท่ บอย-ปกรณ์ ที่เห็นเข้มๆ อย่างนี้ แต่พอถูกถามถึงฉากในภาพยนตร์ตอน ‘อาย’ ว่าถ้าต้องเลือกติดเกาะกับใครซักคนจะเลือกใคร? ก็ออกอาการเขินแล้วตอบว่า “สำหรับผมถ้าจะต้องติดเกาะกับใครสักคนจริงๆ อยากติดเกาะกับ ‘พี่จั๊กจั่น’ อ่ะครับ พี่เขาเล่นละครเก่ง ชอบการแสดงของพี่เขาด้วย ก็เลยขอเลือกมาเป็นสาวที่จะติดเกาะด้วย แต่ถ้าจะพูดถึงวิธีแสดงออกว่ารักของผมเนี่ย ผมจะเป็นคนไม่ค่อยพูดเพราะ ไม่มานั่งพูดหวานๆ เท่าไหร่ ผมจะพูดแนวเล่นๆ กวนๆ หน่อยมากกว่า แบบขำๆ ไปอ่ะครับ จะได้ดูไม่ไปรุกผู้หญิงมากไปด้วยไง (หัวเราะ)” นอกจากบทสัมภาษณ์และแฟชั่นแบบเต็มๆ ของ 2 หนุ่มแล้ว ก็ยังมีเนื้อหาเบาสมองแต่มีสาระให้ได้อ่านกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แฟนติดเพื่อน ทำยังไง? จาก ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล, ตามหาคู่แท้ ของ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, ประโยคหวานๆ กับความรู้สึกดีๆ จาก วี.เจ.วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และอีกมากมายติดตามใน เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน: ฉบับเดือนพฤศจิกายน (Wake Up Issue) ได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสือ อินเทรนด์ทั่วประเทศ หรือคลิกไปดูภาพแฟชั่นกันได้ที่ www.centerpoint108.com

MARIO & BOY มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

WAKE UP! MORNING IN AUGUST

9 โมงเช้าวันเสาร์ของเดือนตุลาคม centerpoint Magazine มีนัดกับวง AUGUST 13 หนุ่มหน้าใสที่แจ้งเกิดแบบสุดตัวหลังกระแสภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม” เป็นที่พูดถึง และได้รับการยกย่องไปทั่วประเทศ งานนี้นอกจากจะได้แจ้งเกิดพระเอกหนุ่มถึง 2 คน แต่ยังผูกพ่วงกลุ่มนักดนตรีวัยละอ่อนอีกหลายชีวิตให้ได้เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ ล่าสุดนอกจากคิวคอนเสิร์ตจะแน่นขนัด ไหนจะกำลังซุ่มทำเพลงที่แฟนๆ น่าจะได้ฟังผลงานแบบเต็มๆ ในช่วงปลายปี และเร็วๆ นี้ออกัสทั้ง 13 คนจะได้กลับมาร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วยกันอีกครั้ง! ในฝันหวานอายจูบ (4 Romance) ลองกระแสแรงปานพายุขนาดนี้ เราจะไม่ไปนั่งคุยกับพวกเขากันหน่อยเหรอ

นิตยสาร CENTERPOINT

มาริโอ้ "จูบ" บอย ปกรณ์ "อาย" MARIO + BOY WAKE UP ISSUE 14 ท่านอนบอกนิสัย..!! August Band stories 9 วิธีตื่นตัวตลอดเวลา แฟนติดเพื่อน ทำยังไง? ดี.เจ.พี่อ้อย มีคำตอบให้ คู่แท้ของ เต้ย จรินทร์พร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)