นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 พฤศจิกายน 2551

SHOCKING REAL LIVES SURVIVING DAUGHTER "ฉันมาจากถังขยะ" I LOVE MY BODY ครั้งแรกกับการถ่ายนู้ดของผู้หญิงธรรมดาที่หลงรักเรือนร่างตัวเอง THE HAIR APPRENTICE 1 วัน กับการฝึกงานกับช่างมือโปร เธอจะทำได้หรือไม่ WOMEN SURVIVAL GUIDE สุดยอดคัมภีร์ในการเอาตัวรอด ตกงาน สาวโสดกับเทศกาศกาลงานแต่ง ย้ายมาอยู่ลำพัง เดินทางธุรกิจกับเจ้านาย BEYONCE ON THE COVER ที่สุดของฉันคือการเป็นต้นแบบของวงการ BEAUTY 9 TO 5 เคล็ดลับแต่งหน้าให้เมกอัพติดทนนานจากเมกอัพกูรู GLOBAL REPORT FAKED BABIES นี่คือหุ่นเด็กที่เหมือนจริงจนน่าตกใจ! MARIE CLAIRE MEN ซันนี่กับแบบทดสอบ (ลับ) "ผมเชื่อการตัดสินใจของตัวเอง...โดยเฉพาะคนที่คิดว่า 'ใช่' แต่มันนานแล้วที่รู้สึกแบบนั้น"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

•WOMEN SURVIVAL GUIDE: สุดยอดคัมภีร์ในการเอาตัวรอด ที่ห้ามพลาด! - ตกงาน - สาวโสดกับเทศกาลงานแต่ง - ย้ายมาอยู่ลำพัง - เดินทางธุรกิจกับเจ้านาย •marie claire GLOBAL REPORT: Faked BABIES ลูกของฉันที่เป็นหุ่น สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่ปรารถนาจะมีบุตร รวมไปถึงเด็กสาวที่โหยหาความรัก อาจเป็นเรื่องล้าสมัยที่จะใช้ตุ๊กตาเป็นสิ่งของทดแทน เจมี่ อีตั้น สาวอังกฤษเสนอให้เลี้ยงลูกเองสักคนดีกว่าเป็นไหนๆ ภายใต้ข้อแม้ที่ต้องเป็นลูกที่เธอเป็นผู้ทำให้ เจมมี่กำลังจัดจั้งสถานเลี้ยงดูเด็กยุคใหม่ที่ใช้ “หุ่นเด็ก” เพื่อสร้างรอยยิ้ม แมรี แคลร์ขอนำเสนอเรื่องจริงที่อาจช็อกไม่ใช่เล่น •marie claire INSPIRATION: I LOVE MY BODY “เรารักในสิ่งที่เราเป็น” สรีระร่างกายถึงแม้จะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป เหมือนเธอทั้ง 5 คนนี้ ที่บางคนหน้าท้องลาย บางคนน้ำหนักเกิน แต่พวกเธอก็มาถ่ายนู้ดกับแมรี แคลร์ เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าไม่ว่ารูปร่างจะเป็นอย่างไร เธอก็รักและภูมิใจกับรูปร่างแบบเธอ •marie claire SEX: SOLO SEX FOR SINGLEGIRLS ของเล่นชิ้นโปรดของสาวโสด สาวโสดชั่วคราวหรือตั้งใจว่าจะขอโสดถาวร แมรี แคลร์มีตัวช่วยไม่ให้คุณเหงาใจอีกต่อไป กับเซ็กซ์ทอยที่ออกแบบมาเพื่อความสุขคนเดียวกันเถอะ แล้วคุณจะรู้ว่าสุขคนเดียว ไม่ยักจะเปลี่ยวหัวใจอย่างที่เคยกลัว

นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)