นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 4 ฉบับที่ 83 October 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 83 ตุลาคม 2551

Rumor Has It

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 4 ฉบับที่ 83 ตุลาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ประกายผม อารมณ์สะท้อน โดย นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์

ต่างบุรุษ ไม่ต่างใจ โดย ธณภัทร เล็กยิ้ม, ชนินทร์ เตรัตนชัย

voice

เปิดปากป้องลูก ปวริศา ชัยรัตน์ดิฉันยืนยันว่าไม่เคยปล่อยให้มดไปกับเขา ไม่เคยแฮปปี้กับเด็กบ้าพวกนี้ จะไฮโซฯ มาจากไหน นามสกุลอะไร ดิฉันไม่สนใจไม่เคยเห่อนามสกุล สมัยนี้ผู้ชายดีๆ หายาก ไม่มีใครดูแลลูกได้ดีเท่ากับแม่ ลูกแม่ไม่ใช่ลูกเขา เขาจะมาดูแลลูกแม่ได้ดีเท่ากับแม่เป็นไปไม่ได้

voice

อาตี๋คนเดิม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์วงการนี้เป็นดาบสองคม ทุกอย่างสวยงามไปหมด พอเข้ามาแล้วหลงระเริงไปกับชื่อเสียง คำเยินยอ ผมก็เคยเป็นอย่างนั้นอยู่ช่วงหนึ่ง เหลิงไปเลย คิดว่าตัวเองนี่สุดๆ แล้ว ทุกเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ผ่านมาถือเป็นกำไรชีวิตที่ผมได้เรียนรู้ได้สัมผัส ทำให้เราฉลาดขึ้น ผมไม่คิดลบให้ชีวิตตัวเองขาวสะอาดบริสุทธิ์ เพราะผมไม่ได้ทำอะไรผิด เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ดีที่สุด

centerfold ศุกลวัฒน์ คณารศ

ไม่มีใครกล้าปฏิเสธความร้อนแรงของพระเอกขายดีแห่งวิก 7 สีคนนี้ เพราะในระยะเวลาร่วม 2 ปีที่ก้าวสู่วงการบันเทิงหนุ่มเวียร์ได้ยึดพื้นที่ในอ้อมใจแฟนละครไว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยสถิติงานละครเกือบ 10 เรื่อง

นิตยสาร VOLUME

Rumor Has It

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)