นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 21 October 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 21 ตุลาคม 2551

คู่มือไล่ 6 ผีร้าย HAUNTED Issue "หมดเวลาแก้ตัว" โดยดี.เจ. พี่อ้อย นภาพร รักนี้ไม่มีน้ำตา จากปาก ตี๋&พะแพง AF4 จากคนกลัว 'ผี' สู่ผู้กำกับหนัง 'ผี' เรื่องผีมันส์ๆ จากนักล่าฝัน AF5 FORGET ME NOT

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 21 ตุลาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Did U Know

เทศกาล ผี๊..ผีTrick or Treat เมื่อได้ยินคำๆ นี้จากปากเด็กๆ คงจะรู้แล้วว่าเทศกาลฮาโลวีนกำลังจะเกิดขึ้น แน่นอนแล้วว่าทุกๆ วันที่ 31 ตุลาคมของทุกปีในประเทศทางแถบตะวันตก เด็กๆ ต่างนิยมพากันแต่งชุดแฟนซีน่ารักๆ ออกมาเคาะประตูตามบ้านเพื่อขอขนม แต่ใครรู้บ้างว่าเจ้าวัน ฮาโลวีนที่ว่านี้มีที่มาที่ไปอย่างไร?

How To Be A Good...

จิม – โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ จากคนกลัว ‘ผี’ สู่ผู้กำกับหนัง ‘ผี’ “ต้องบอกว่าเป็นเรื่องดีสำหรับคนกลัวผีอย่างผมนะ ที่จะมีจินตนาการในเรื่องผีๆ มากกว่าคนอื่น บางทีเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนก็จะแบบ เฮ้ย! มีไรรึเปล่า ซึ่งไอ้ความหวาดๆ กลัวๆ ตรงนี้แหละที่จะทำให้เรามีมุกผีที่มากกว่าและแตกต่าง” เสียงจากผู้กำกับฯ อารมณ์ดีจากภาพยนตร์เรื่อง Coming Soon โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาต ที่ดูภายนอกเหมือนจะเป็นคนไม่กลัวผีเอาซะเลย แต่ที่ไหนได้ วิ่งไกลกว่าที่เราคิด ที่ว่าไกลก็คงจะหมายถึงวิ่งหนีผีได้ไกล และสามารถเดินทางบนถนนสายจอเงินมาได้ไกลและเร็วซะจริงๆ กับ จิม – โสภณ ศักดาพิศิษฏ์

Interviews

TALKING WITH SEASON เรื่องเม้าท์, เมา, มันส์ ประจำฤดูที่ 5 ของนักล่าฝันAF5 ออกจากบ้านมาแล้ว! แน่นอน แฟนคลับน้อยใหญ่คงชื่นใจกันไปถ้วนหน้า หลังจาก True Academy Fantasia Season 5 (AF5) ส่ง 16 นักล่าฝันเข้าร่วมกิจกรรมดีดดิ้นสุดมันส์ตลอด 24 ชั่วโมง วันนี้เราไม่อยากให้สนใจว่าใครเป็นผู้ชนะเลิศ และเราก็อยากให้คุณลืมๆ เสียทีว่าใครตกรอบไปตั้งแต่รอบไหน แล้วลองไปคุยสนุกๆ กับประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งก่อนและหลังออกจากบ้านว่าพวกเขาไล่ตามความฝันของตัวเองไปถึงไหน ก่อนจะปิดท้ายด้วยเรื่องเล่าผีๆ สางๆ สุดน่ากลัวที่คุณต้องไม่เคยได้ยินพวกเขาเล่าที่ไหนมาก่อน! อย่าช้า และอย่าช้า เลื่อนสายตาลงไปได้แล้ว

More Than U Can See

MY SONG MY LIFE ไอซ์ หัวใจลูกทุ่งผู้ชายชื่อเย็นๆ อย่างไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช เริ่มต้นเป็นที่รู้จักบนเส้นเสียงดนตรีหลังผ่านการชนะเลิศบนเวที First Stage Show และมีเพลงฮิตติดหูคนฟังอย่างสม่ำเสมอ แม้จะถูกเรียกขานให้เป็น ‘ขาใหญ่แห่งเพลงป๊อปแดนซ์’ แต่เบื้องหลังสเต็ปเท้าร้อนแรง นอกจากจะชอบแต่งเพลง และหลงใหลคลุกคลีอยู่กับเพลงลูกทุ่ง แหล่ขวัญนาค...อนาคตเราอาจจะเห็นไอซ์-ศรัณยู ออกอัลบั้มเพลงลูกทุ่งก็เป็นได้ ใครจะรู้...

Mars & Venus

ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร กับวิธีรักแบบฮาๆ น้ำตาไม่มีพะแพง ศุภรดา เต็มปรีชา กับวิธีรักยังไงไม่ให้เสียน้ำตา

Centerpoint Models & Talents โดย Natalia O., กระต๊อบ อธิบดี ลำกูล

Healthy Boys & Girls โดย พ้ง วิทยา วีระวนิชย์พัฒนา, นุ่น วรันธร วินิยกุล

Forget Me Not โดย ต้า, ตูน, โด่ง, แจ๊ค, โจ้

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“Forget Me Not” หลอนเฉพาะกิจครั้งแรก!! ใน “เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน”

“เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนด้วยแฟชั่นเซ็ตสุดหลอนจาก 5 หนุ่ม “ต้า”, “ตูน”, “โด่ง”, “แจ๊ค”, “โจ้” จาก “FORGET ME NOT” ค่ายทรูแฟนเทเชีย ที่พร้อมใจปฏิวัติจากลุคสุดป๊อปเป็นแนวหลอนสุดขั้ว กับสีสันจี๊ดจ๊าดกระชากใจในเดือนตุลาคม, อ่านสัมภาษณ์พิเศษจากคนกลัวผีสู่ผู้กำกับหนังผี “โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต”, เรื่องเล่าเขย่าขวัญจากหนุ่มสาว “เอเอฟ 5”, แนะทริคแต่งหน้าพร้อมปาร์ตี้ ฮาโลวีน และเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพียบ! นอกจากแฟชั่นเซ็ตแล้ว ในเล่มนี้ยังเต็มอิ่มแบบ More Than U Can See ที่ล้วงลึกเรื่องเด็ดๆ มาให้อ่านก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น คอลัมน์หนัง, เพลง, ละคร, หนังสือน่าอ่าน ฯลฯ อัพเดทกันแบบเดือนต่อเดือน จากนั้นพลิกหน้าไปอ่านเรื่อง ความกลัวที่เราเอาชนะได้ ของ 12 หนุ่มสาวสุดฮอตจาก Centerpoint Lads & Gals, เผยเรื่องราวเบื้องลึกของหนุ่มหน้าใสหัวใจลูกทุ่งกับ ไอซ์-ศรัณยู, อ่านมุมมองหญิง-ชายใน Mars & Venus ของ ตี๋-พะแพง เอเอฟ 4 กับเรื่องรักฮาๆ น้ำตาไม่มี และ รักยังไงไม่ให้เสียน้ำตา, แล้วพาไปดู โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ กับ บาส เพื่อนสนิทอีกคนของเขาใน My Styleเสริมสมองกันต่อด้วยคอลัมน์ฮาวทูดีๆ จากคอลัมน์นิสต์มากฝีมือ อาทิ เปิดคลินิกปรึกษาปัญหาหัวใจกับ ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร จากกรีนเวฟ 106.5 ด้วยเรื่อง หมดเวลาของการแก้ตัว, เรียนร้องเพลงผ่านปลายปากกาจาก ครูปุ้ม-อรวรรณ, เผยเรื่องลับๆ ของวงการบันเทิงกับ เป็ป-ณพสิทธิ์ และคอลัมน์อื่นๆ อีกมากมายที่น่าอ่านภายในเล่ม ติดตาม เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน ฉบับเดือนตุลาคม (หน้าปก FORGET ME NOT) ได้ทุกแผงหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศแล้ววันนี้ สำหรับใครที่อยากดูภาพแฟชั่นและเบื้องหลังการถ่ายทำแบบเต็มๆ คลิกไปที่ www.centerpoint108.com

นิตยสาร CENTERPOINT

คู่มือไล่ 6 ผีร้าย HAUNTED Issue "หมดเวลาแก้ตัว" โดยดี.เจ. พี่อ้อย นภาพร รักนี้ไม่มีน้ำตา จากปาก ตี๋&พะแพง AF4 จากคนกลัว 'ผี' สู่ผู้กำกับหนัง 'ผี' เรื่องผีมันส์ๆ จากนักล่าฝัน AF5 FORGET ME NOT

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)