นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 October 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 ตุลาคม 2551

LUK-TARN ร้ายเขย่าจอ เซ็กซี่เขย่าใจ Copycat Killer ฆ่า...ตามใจสั่ง Ghost Whisperer เคล็ดลับผีผ้าห่ม 24 hrs. Before Die หากเจ็ดคนดังกำลังจะตาย... Plus+ การกลับมาของ Pussycat Dolls MOTO V9 Ferrari สุดแรงแห่งยุค BENZ CLC 200 สปอร์ตคูเป้ดีไซน์หรู

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 ตุลาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

She's back to shake your heart โดย ลูกตาล-อลิษา วิลล์

Your Extra Sexy : The 2nd Runner-Up โดย อีฟ ดารารัตน์ แลบัว

THE DOLLS OF HEART โดย นิโคล, แอชลี่ย์, เจสสิก้า, เมโลดี้, คิมเบอร์ลี่ย์

ถ้าสาวๆ ที่จะมามีอำนาจเหนือ(ใจ) เราเป็น 5 สาวสุดฮอตจากวง "The Pussycat Dolls" จะจูงจมูกยังไงเราก็ยอม ก็ความเปรี้ยวจิ๊ดและเซ็กซี่ของพวกเธอน่ะเกินพิกัด แต่ที่แน่กว่านั้นความเป็นตัวของตัวเองและพลังความสามารถก็ล้นเหลือเกินร้อย ยิ่งอัลบั้มที่ 2 "Doll Domination" ออกมาฝุ่นยังไม่ทันจางอย่างนี้ คงไม่ช้าไปหรอก หากจะมานับหนึ่งทำความรู้จัก 5 สาวกันให้ใจเต้นอีกซักครั้ง...

M-I-G THE REAL COMFORT โดย Alonso

CIRCUS OFFICE GIRL โดย โบว์ ศศิปภา ฉัตรนพคุณ

สวยบาดใจขนาดนี้ ต้องยกให้เธอเลย!สะดุดตาผู้หญิงคนนี้ตรงใบหน้าที่ดูเก๋และมีเสน่ห์นั่นแหละ จะว่าสวยหวานก็ไม่ใช่ จะเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดก็ไม่เชิง แถมแววตาเธอมีประกายสดใส ไร้เดียงสาเหมือนสาวแรกรุ่น เอาเป็นว่าพอทุกอย่างรวมกันแล้วดูเซ็กซี่ไม่เบาทีเดียว รับรองว่าหนุ่มไหนเห็นแล้วต้องมองตาค้างกันเป็นแถว แล้วยิ่งถ้าได้คุยกับเธอด้วยแล้วล่ะก็ กว่าจะรู้สึกตัวอีกที หนุ่มๆ คงเผอตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว

DEATH JACKPOT

24 HOURS BEFORE DIE ก่อนตายขอทำโอ้! โลกกำลังวิกฤต...เปรียบได้กับคนวัยเลือดจะไปลมจะมา อารมณ์แปรปรวนได้ไม่หยุดหย่อน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว ขั้วโลกละลาย น้ำท่วม แถมเกิดสงคราม สภาพต่างๆ ล้วนวุ่นวาย เลวร้าย ผู้คนตกทุกข์อย่างแสนสาหัส “โลกแย่ๆ อย่างนี้ อย่าทนเลยจะดีกว่า!!!” ทั่วโลกจึงระดมวิธีที่จะบำบัดทุกข์ผู้คนเป็นการใหญ่ ในที่สุดก็ได้วิธี คือจะเลือก “ผู้โชคดี” ที่จะได้ตายเพื่อพ้นสภาพอันน่าเบื่อนี้เสียที โดยเหลือเวลาไว้ให้อีกคนละ 24 ชม. ก่อนจากโลกใบนี้ไป... แล้วถ้าบังเอิญคนดังเหล่านี้เกิดได้รับแจ๊คพ็อตนี้ขึ้นมาล่ะ คิดว่าพวกเค้าจะจัดการชีวิตบนเวลาจำกัดอย่างไรบ้าง เพื่อส่งท้ายความเป็นมนุษยชาติ

URBAN LEGEND

GHOST WHISPERER เคล็ดลับผีผ้าห่มใกล้ฮัลโลวีนเข้ามาทุกที MAXIM มีเคล็ดลับ การสัมผัสให้ขนลุกซู่มาฝาก ในยุคเศรษฐกิจกระท่อนกระแท่น ราคาน้ำมันถีบตัวสูง ส่งผลกระทบถึงค่าน้ำและค่าไฟอย่างช่วยไม่ได้อย่างนี้ จะมีอะไรดีเกินกว่าการทำกิจกรรมบนเตียงที่เกือบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ยกเว้นค่าไฟฟ้าของเครื่องปรับอากาศ หรือถ้าคุณทั้งสองอยากหย่าขาดจากเทคโนโลยีก็ไม่มีใครว่า แต่ก็ต้องเสี่ยงเปิดหน้าต่างเพื่อรับลมกันหน่อย หลักการแนบชิดแบบ “ผีผ้าห่ม” จึงถูกไต่ถามเข้ามามากที่สุด ไม่ได้อยากรู้ถึงที่มาหรือที่ไปใดๆ ทั้งสิ้น แต่หนุ่มๆ ร้อยทั้งร้อยล้วนสงสัยในเคล็ดลับ และอยากจะปฏิบัติการสัมผัสให้เข้าที่เข้าทาง ไม่ใช่ลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง กระทั่งเกิดความพลาดพลั้งมากกว่าจะทำสำเร็จ ฉบับนี้ MAXIM จึงภูมิใจ นำเสนอทางสว่างดังกล่าวอย่างเต็มที่ แต่ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาสาระขอย้ำตรงนี้ว่า เคล็ดลับผีผ้าห่มไม่จำเป็นต้องลงมือเฉพาะช่วงเดือนตุลาคม อันเป็นหน้าเทศกาลผีออกอาละวาด เพราะวิญญาณรักวิญญาณหลงของแต่ละคน มักแสดงอาการแบบไม่จำกัดช่วงเวลา

นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)