นิตยสาร CHIC HAPPENS

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 September 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 กันยายน 2551

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-7911

บริษัท : บริษัท Y.N.A. จำกัด

เว็บไซต์ : www.chichappensmag.net

อีเมล : chichappensmag@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHIC HAPPENS ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 กันยายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

I'm with the Band

โดย Mario Maurer Mariya Linn Rodrigo Umeda Apapat Kanjanapruk

This used to be my pLAYGROUND โดย Busarin Yokpraipan

my style

พัทธมน เตชะณรงค์ว่ากันว่าผู้หญิงย่อมต้องเกิดมาคู่กันกับความสวยงาม แต่ถ้าสวยแล้วไม่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ถึงจะสวยปิ๊งระดับนางฟ้าแค่ไหนก็คงจะดูน่าเบื่ออยู่ดี แต่กับ พัทธมน เตชะณรงค์ หรือ แจน สาวสวยวัย 21 ปีคนนี้ คำจำกัดความว่าสวยอย่างเดียวเห็นจะไม่พอเพราะแจนมีมากกว่านั้น

auto

Drive The Urban Lifeวัยรุ่นสมัยนี้มีกิจกรรมสูบฉีดของอะดรีนาลีนกับชีวิต อย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบไหนๆ ก็สามารถสรรหาสีสัน มาเพิ่มเติมให้กับชีวิตได้อย่างเต็มที่ ในสไตล์ที่แตกต่างแต่ลงตัวอีกด้วยอ๊อฟ-กิตติเทพ เทพหัสดิน ณ อยุธยา บัณฑิตป้ายแดงจากรั้วจามจุรี ก็เป็นคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์สนุกๆ เพียบ เพระอ๊อฟเป็นนักกิจกรรมตัวยงเลยทีเดียว ไม่ว่าการเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหารกิจการนิสิตแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือเชียร์ลีดเดอร์ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 62 และตอนนี้ ก็เริ่มชีวิตการทำงานอย่างสนุกสนานกับตำแหน่ง assistant project manager ให้กับบริษัทข้ามชาติชื่อดังแห่งหนึ่ง และวันนี้อ๊อฟขอพาเพื่อนใหม่ที่รู้ใจมาเปิดตัวพร้อมเปิดโลกความสนุกของทั้งคู่ไปด้วยกัน

playpod

PLAY IT WITH WAKEBOARDได้เวลาสนุกกับสองหนุ่ม นักเวคบอร์ด ต่อ-ต่อลาภ อินทรเรืองศร และเฟรดดี้ แวสแซลโล่ ชวนชาวชิคไปสนุกกับกีฬาแนวเอ็กซ์ตรีมสุดเท่ที่วาดลีลาลวดลายความมันสะเด็ดบนผืนน้ำกับเวคบอร์ด พร้อมหอบหิ้วอุปกรณ์และบอร์ดคู่ใจไปกับฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ของหนุ่มเฟรดดี้ เพียงพับเบาะหลัง พื้นที่ก็ถูกขยายกว้างขึ้น สามารถวางบอร์ดและสัมภาระต่างๆ ได้สบายแล้ว พร้อมที่จะไปกับมันกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว ขึ้นรถแล้วไปสนุกกันให้เต็มที่เลย...

นิตยสาร CHIC HAPPENS

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)