นิตยสาร KOKORO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 September 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 กันยายน 2551

อ่านเล่มนี้เหมือนได้เที่ยวญี่ปุ่นฟรีอย่างมีความสุข, สมัครสมาชิก ฟรี! คอร์สอบรมสถานีมีสุข, จะมืดกี่ด้านก็ผ่านได้...ในหัวใจคนทั้งชาติ, เริ่มแล้ว...ณ เพชรไพรซ์ รางวัลแด่คนช่างขัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายสองเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เฌ เดียมอง จำกัด

เว็บไซต์ : www.napetch.com

อีเมล : napetch@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร KOKORO ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 กันยายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

KOKORO To Society with Love
KOKORO INTREND แฟชั่นคอสเพลย์จาก เจแปนเฟสต้า
โคบายาชิ โทโมมิ Working Woman จากแดนซากุระโคบายาชิ โทโมมิ สาวญี่ปุ่นผมยาว ตากลม จมูกโด่งเป็นสันได้รูป นอกจากความสวยที่ฉาบไว้ภายนอกให้โลกได้เชยชม ยังมีความสามารถที่เปี่ยมล้น ด้วยดีกรีปริญญาตรีด้านวรรณคดีฝรั่งเศส และจบปริญญาโทด้านการบริหารจากประเทศอังกฤษ แม้จะเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัวธุรกิจด้านเวชภัณฑ์ แต่ทุกวันนี้ เธอเลือกมาใช้ชีวิตในเมืองไทย กับการลงหลักปักฐานกับธุรกิจสถาบันภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ
Welcome to Nagasaki! พาเที่ยวเมืองนางาซากิ เมืองที่มีเอกลักษณ์และความสวยงามเฉพาะตัวในเรื่องของทัศนียภาพเป็นอย่างมากเนื่องจากมีลักษณะภูมิประเทศเป็นหุบเขาบ้านเรือนส่วนมากจะตั้งเป็นกลุ่มก้อนตามเนินเขาซึ่งเป็นภาพวิวแบบพาโนรามาที่งดงาม เป็นจุดแรกที่อารายธรรมตะวันตกได้แพร่เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่น
Natsumi Abe Live Concert in Bangkokเอาใจสาวกเจป๊อบกับ มินิคอนเสิร์ตของศิลปินญี่ปุ่นนัตสึมิ อาเบะ ถือเป็นโชว์ที่ให้ความสุข สนุกสนาน สำเริงสำราญ เบิกบานใจ แก่บรรดาผู้มีดนตรีและเสียงเพลงในหัวใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับของเธอหรือไม่ เมื่อได้มาชมโชว์ในครั้งนี้ หัวใจของคุณจะต้องเต้นตึ้กตั้ก แขนขาเริ่มขยับโยกย้าย เพลิดเพลินไปกับการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้
จะมืดกี่ด้านก็ผ่านได้ กรรณิกา ธรรมเกษรคนเราย่อมเจอปัญหาต่างๆ มากมายมารุมล้อม หากเจอปัญหาแล้วจะทำอย่างไร “จะมืดกี่ด้านก็ผ่านได้” หนังสือดีๆ ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ณ โรงแรมสยามซิตี งานนี้มีเพื่อนพ้องพี่น้องในวงการโทรทัศน์ นักพูด นักอ่าน มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม
KOKORO JAPANESE LANGUAGEไหนๆ ก็จะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นกันแล้ว มาเรียนรู้คำศัพท์ที่ใช้ในการเดินทางกันดีกว่าพบกับคอลัมน์ต่างๆTHE STORY TEACHES THAT: นักการเมืองไทย VS นักการเมืองญี่ปุ่น โดย กว่าชื่น บางคมบางBe-ing Script Writer : ละครญี่ปุ่น...ไฮ้! โดย ฐา-นวดีคอลัมน์นี้ไม่มีชื่อ : ตอน “ติดใจ2” โดย พุทธชาติ พงศ์สุชาติLANGUAGE’S VARIETY : เรียนภาษา ไทย จีน ญี่ปุ่น อังกฤษ ฝรั่งเศส โดยอาจารย์สอนภาษา ไพลิน รุ้งรัตน์ หมิงป๋าย สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ เอริโกะ รศ.กาญจนา (รัตนสุภา) จิวะกิดาการ รศ.ดร.ระพิณ ทรัพย์อเนกKOKORO Life Reading : ทายดวงทายนิสัยจากการเดินทาง โดย จุฑามาศ ณ สงขลาพิเศษ สมัครสมาชิกนิตยสาร KOKORO 1 ปี 6 ฉบับ จาก 480 เหลือ 450 แถมฟรี!! คอร์สอบรมสถานีมีสุข

นิตยสาร KOKORO

อ่านเล่มนี้เหมือนได้เที่ยวญี่ปุ่นฟรีอย่างมีความสุข, สมัครสมาชิก ฟรี! คอร์สอบรมสถานีมีสุข, จะมืดกี่ด้านก็ผ่านได้...ในหัวใจคนทั้งชาติ, เริ่มแล้ว...ณ เพชรไพรซ์ รางวัลแด่คนช่างขัน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)