นิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ

ปีที่ 12 ฉบับที่ 69 September 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 69 กันยายน 2551

ตามไปดูรายการทีวีน้องใหม่ สอนภาษาญี่ปุ่นในแบบ 'โมชิ โมชิ' เสียงของใบไม้เปลี่ยนสี 'โคโย' New Section Asian Focus สาวหน้าหวาน ก้อย รัชวิน ในมาดใหม่ ไอซ์-ศรัณยู มาเผยความรักในญี่ปุ่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0858-6225

บริษัท : บริษัท มารุโกะโทะ (ไทยแลนด์) จำกัด

เว็บไซต์ : www.japanworldmag.com

อีเมล : info@japanworldmag.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ ปีที่ 12 ฉบับที่ 69 กันยายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Highlight : บ้านพื้นเมืองแบบญี่ปุ่น

สถาปัตยกรรมแห่งภูมิปัญญาที่มีรูปแบบเฉพาะ แต่ก็มีความร่วมกันในฐานะศิลปะเพื่อที่อยู่อาศัยในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างไรจึงเรียกว่าบ้านพื้นเมืองแบบญี่ปุ่น และสถานที่ใดในญี่ปุ่นที่เราจะได้พบเห็นสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่าทางจิตวิญญาณเหล่านี้บ้าง

Cover Story

แม้เคนโดจะไม่ได้ถูกบรรจุอยู่ในกีฬาโอลิมปิก แต่ก็อดตามกระแสหน่อยๆ ไม่ได้ จึงต้องจับก้อย รัชวิน สาวเก๋ที่ดูเท่ ทะมัดทะแมงมาใส่ชุดกีฬาประจำชาติของญี่ปุ่นที่น่าเกรงขามนี้ถ่ายปกซะเลย

RELAX Fashion

เดรสเรียบหรู ในฤดูใบไม้ร่วง Autumn Trends 2008ดูดีแบบสาวหรู แฟชั่นในฤดูใบไม้ร่วง ที่ให้กลิ่นอายสไตล์วินเทจนิดๆ กับคอลเล็คชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2008-2009 ของ MNG ถูกเรียกขานว่าเป็นคอลเล็คชั่นสุดโรแมนติก เนื่องมาจากอารมณ์อ่อนหวานแบบผู้หญิงที่อยู่ในรายละเอียดของเสื้อผ้า เพิ่มลุคให้ดูสนุกสนานยิ่งขึ้นได้ ลองหาเครื่องประดับแนวโบฮีเมียน หรือกระเป๋าดีไซน์เก๋ๆ ก็ช่วยสร้างมิติให้กับชุดดูน่าสนใจยิ่งขึ้นได้

RELAX Shopping

ช็อปของแต่งบ้านสุดเดิร์นEQ3 แบรนด์ของตกแต่งบ้านจากแคนาดา ที่เพิ่งมาเปิดสาขาแรกที่ตึก Thonglor Midtown สุขุมวิท 55 มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านครบครันในหลากหลายคอลเล็คชั่น สำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องทำงาน และห้องนอน นอกจากนี้ยังมีของแต่งบ้านกระจุกกระจิกให้เลือกสรรอีกเพียบ

Nandemo Maguro (なんでもまぐろ)

เนะงิมะนะเบะ(ねぎま鍋)น้ำซุปหวานหอมที่อุดมไปด้วยผักนานาชนิด โดยเฉพาะพระเอกของงานอย่าง ต้นหอมญี่ปุ่นย่างไฟอ่อนๆให้กลิ่นหอมและเพิ่มรสชาติหวานอร่อยให้กับต้นหอมยิ่งขึ้นไปอีกนั้น ช่างเข้ากันอย่างลงตัวกับเนื้อปลามะงุโระนุ่มลื่นที่พร้อมจะละลายในปากในทุกคำที่สัมผัส เมนูร้อนๆ ที่จะครองใจคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลิ้มลอง... (450 บาท ++)

The Way Of Food

เบ็นโตสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อกำลังจะเดินทางไกล และกำลังยืนอยู่บนชานชาลาของสถานีรถไฟทุกครั้งก็คือ เดินไปยังร้านขายของจิปาถะเล็กๆ ที่มีสินค้าอันเกี่ยวเนื่องกับการเดินทางทั้งหลายทั้งของกิน ของใช้ ของที่ระลึก สอดส่ายสายตาหาอะไรพิเศษๆ ติดขึ้นไปบนรถด้วย แต่ที่ต้องมองหาเป็นอย่างแรกเลยก็คืออาหารกล่องแบบฟาสท์ฟู้ด ที่เรียกว่า เอะคิเบ็น (駅弁) ไม่ว่าจะซื้อหรือไม่ก็ตาม

นิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ

ตามไปดูรายการทีวีน้องใหม่ สอนภาษาญี่ปุ่นในแบบ 'โมชิ โมชิ' เสียงของใบไม้เปลี่ยนสี 'โคโย' New Section Asian Focus สาวหน้าหวาน ก้อย รัชวิน ในมาดใหม่ ไอซ์-ศรัณยู มาเผยความรักในญี่ปุ่น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)