นิตยสาร @TOM ACT MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 August 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 สิงหาคม 2551

• When Your Girl... …Become Your Mom • Tom, Dy R ur Parent Get? • Tomboy, Lady, Lesbian…Chic or Not?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเลสเบี้ยนและไลฟ์สไตล์รายสองเดือน

ราคาบนปก : 97 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ทอม แอค จำกัด

เว็บไซต์ : www.atomact.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @TOM ACT MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 สิงหาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Colorful Mom โดย ดารุณี & วิรุฬกานต์ กฤตบุญญาลัย

Colorful Street โดย กวาง & แอน & เจนนี่

เนื้อหาเด่นในเล่ม

อ.สุกัญญา & เขมมิกา อยู่ประพัฒน์ ความภูมิใจของแม่ & ลูกแรกเมื่อได้ยินว่า คุณแม่ของ “พี่จุ๊บ-เขมมิกา อยู่ประพัฒน์ ที่ปรึกษาคนเก่งของ @tom act (และตำแหน่งอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Co-Producer รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ช่อง 3, ผู้จัดการส่วนตัว 4 สาวผู้หญิงถึงผู้หญิง, หุ้นส่วนร้าน e-fun) เป็นคุณครู ก็เกิดอาการลังเล เพราะโดยปกติ (ตามที่เข้าใจมา) คุณแม่ที่เป็นครู มักจะมีมาดบางอย่าง ที่ลูกๆ ไม่ค่อยอยากเข้าใกล้ แต่เมื่อพี่จุ๊บยืนยันว่า คุณแม่ของพี่จุ๊บ น่ารัก ใจดี และยอมรับในตัวตนของพี่จุ๊บได้อย่าง ไม่มีข้อสงสัย เราก็รีบนัดหมาย ขอสัมภาษณ์คู่แม่-ลูก “อ.สุกัญญา & เขมมิกา อยู่ประพัฒน์” ในคอลัมน์ Exclusive Interview ฉบับต้อนรับวันแม่ ทันที!!
ภัคณัฏฐ์ เสถียรนิธิโชต แม่ผู้เข้าใจลูกคงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าลูกสาวทอมบอยจะสนิทกับแม่ แต่สำหรับคู่แม่-ลูก “ภัคณัฏฐ์ เสถียรนิติโชติ” และ ”มุกราตรี บวรศิริเกียรติ” นั้น คำว่าสนิทอาจจะดูน้อยเกินไป เพราะแม่คนนี้นอกจากเข้าอกเข้าใจ รับฟังลูกในทุกๆ เรื่องราว ไม่เคยดุ ไม่เคยตีแล้ว ยังใช้ชีวิตสนิทสนมกับลูกถึงขนาดติดสอยห้อยตามลูกไปเที่ยวกลางคืนในผับเฉพาะสุภาพสตรีด้วย!!
ชีวิตนอกแบบเรียน “นัท” ณัฐกานต์ ภาคพรตแม้จะรักการสอน และมีความฝันว่าอยากจะได้สอนหนังสือให้เด็กๆ แต่เมื่อเติบโตขึ้นมา “นัท-ณัฐกานต์ ภาคพรต” ก็พบว่าพื้นที่ตรงนั้นอาจจะไม่เหมาะกับตัวตนที่เป็น และในที่สุดนัทก็ได้พบกับเส้นทางอีกสายที่ทำให้ได้แบ่งปันความรู้ สอนหนังสือให้กับเด็กๆ อย่างที่ตั้งใจ ด้วยการเป็น นักวิชาการผู้เขียนตำราเรียน – แบบเรียนให้กับเด็กๆ นั่นเอง

นิตยสาร @TOM ACT MAGAZINE

นิตยสารสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่สะท้อน Lifestyle ของกลุ่มเพศทางเลือกที่คนทั่วไปสามารถอ่านได้ นำเสนอทั้ง Fashion Lifestyle Technology Shopping Horoscope Quiz สถานที่ท่องเที่ยว อาหารการกิน รวมถึงเคล็ดลับและนิยาย กว่า 55 คอลัมน์ด้วยเนื้อหาที่ครบรอบด้าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)