นิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 26 December 2017

นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 26 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด
ดูรูปขยาย

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 26 ธันวาคม 2560

HIGHLIGHTS 2017 สรุปข่าวเด่นน่าจดจำตลอดปี การสูญเสียอันใหญ่หลวง วิวาห์สุดโรแมนติก รักที่ยั่งยืนที่สุดในโลก ธ เสด็จสู่สวรรค์ ณ ชั้นฟ้า สถิตตราบชั่วนิรันดร ความรักที่จับใจคนทั่วโลก เจ้าชายแฮร์รี่่ & เมแกน มาร์เคิล และบทสัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรก ราชวงศ์สวีเดน เฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ 15 วิวาห์หวานแห่งปี แม้ตัวจากไป แต่ใจเราไม่ลืม 1 ใน 5 สาวงามในเวทีโลก สาวมีสไตล์สุดชิคจากทั่วโลก พระราชวงศ์กับแบรนด์ไฮสตรีท ต้อนรับสมาชิกแรกเกิดในปี 2017

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 22 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 26 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เรื่องราวความรักที่จับใจคนทั่วโลก เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล เปี่ยมด้วยความสุขและความรักขณะประกาศข่าวการหมั้นในอุทยานแห่งการรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า

ช่วงบ่ายที่มีอากาศหนาวของเดือนพฤศจิกายน เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนได้นำความอบอุ่นมาสู่อุทยานซันเคน ในพระราชวังเคนซิงตัน ซึ่งเป็นอุทยานที่สะพรั่งไปด้วยดอกไม้สีขาวในช่วงฤดูร้อน เพื่อรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งเวลส์ พระมารดาในเจ้าชายแฮร์รี่ คู่หมั้นทั้งสองยืนกุมมือกัน ร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับการหมั้นแบบกระชับ แถลงการณ์จากพระตำหนักแคลเรนซ์ เฮาส์ โดยสำนักราชเลขาในเจ้าชายแห่งเวลส์ เมื่อทรงได้รับคำกราบทูลถามว่าการขอแต่งงานของพระองค์มีความโรแมนติกหรือไม่ เจ้าชายแฮร์รี่มีรับสั่งตอบว่า "แน่นอนอยู่แล้ว" เมแกนกล่าวว่าเธอ "มีความสุขมาก"


มารีญา พูลเลิศลาภ สาวไทยในเวทีนางงามจักรวาล

มารีญา พูลเลิศลาภ สาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน ที่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ด้วยรูปร่าง หน้าตา ความรู้ และความสามารถ เธอได้รับการจับตามองให้เป็นตัวเก็งคนหนึ่งในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017

อาทิวราห์ คงมาลัย ผู้ชายที่คว้าหัวใจคนไทย

กลายเป็นปรากฎการณ์สำคัญของสังคมไทย ที่ความตั้งใจของผู้ชายคนหนึ่งได้รับการสนับสนุนและเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากเพื่อนร่วมชาติ เขาคือ ตูน บอดี้สแลม ขณะนี้เขาคือไอดอลแห่งปีและเป็นผู้ชายที่คว้าหัวใจคนไทยไปครอง ด้วยชื่นชมในการเสียสละของคุณตูน


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)