นิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 227 December 2017

นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 227 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 227 ธันวาคม 2560

ทุกจังหวะชีวิต คือการเรียนรู้ โอม ค็อกเทล เตรียมสวดมนต์ข้ามปี เริ่มชีวิตที่ดี รับปีใหม่ วิธีปลดปม รักสามเส้า ชีวิตนี้ที่เลือกเอง ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 227 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ทุกจังหวะของชีวิตคือการเรียนรู้ โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ

ชีวิตคือการเรียนรู้ไม่รู้จบ เป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่เราได้จากการสัมภาษณ์ ปัณฑพล ประสารราชกิจ ที่หลายคนรู้จักในชื่อของ โอม ค็อกเทล นักร้องนำและนักแต่งเพลงมาดสุขุมของวงร็อคชื่อดัง


ชีวิตนี้ที่เลือกเอง ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง

การกลับมาปรากฏตัวบนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งของ ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง ทำให้หลายคนคิดถึงเธอ ที่ผ่านมาเธอพบมรสุมชีวิตและมรสุมความรักหลายครั้ง แต่เธอก็เข็มแข็งพอที่ก้าวผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ ด้วยคำที่บอกกับตัวเองว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเราเลือกเอง เราก็ต้องรับผลนั้นไว้เอง


ธรรมชาติเปลี่ยนชีวิต อ๋อย-ชาญชัย พินทุเสน

ความสุขของคุณคืออะไร เชื่อว่าหลายๆ คนเจอคำถามนี้ คำตอบคงหนีไม่พ้นการประสบความสำเร็จในชีวิต การมีเงินทองเหลือเฟือที่จะซื้อทุกอย่างได้ตามต้องการ แต่สำหรับคุณอ๋อย-ชาญชัย พินทุเสน ประธานกรรมการมูลนิธิกระต่ายในดวงจันทร์ ผู้ที่เคยมีชีวิตบนความมั่งมี แต่สุดท้ายกลับค้นพบว่าไม่ได้สร้างความสุขที่แท้จริงให้เลยแม้แต่น้อย


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)