นิตยสาร CHECKTOUR

ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 ธันวาคม 2560

ANNIVERSARY 7TH sLOVEnia AUSTRIA CHECK VOTE 5 IMPRESSIVE WATERFALLS OF ICELAND CHECK IN THAILAND AYUTTHAYA Say hi JAPAN MIE ลุ้นรับของขวัญปีใหม่ 31 รายการ 61 รางวัล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 2228-8945

บริษัท : บริษัท ฐานการพิมพ์

เว็บไซต์ : www.checktour.com

อีเมล : -

วางแผง : 6 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHECKTOUR ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Austria Slovenia สีสันในความเงียบสงบ

ออสเตรีย และสโลวีเนีย สองประเทศในยุโรปที่ทั้งคุ้นเคยและยังใหม่มากสำหรับใครหลายคน สำหรับสโลวีเนียบางคนยังไม่เคยไป และบางคนเคยคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรให้เที่ยว แต่เราจะนำเสนอสโลวีเนียในมุมที่คุณผู้อ่านจะต้องทึ่งกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เหมือนเคยถูกมองข้ามทั้งที่จริงๆ แล้วในความเรียบง่ายไม่ใหญ่ไม่โตของสโลวีเนียกลับมีเสน่ห์ซ่อนอยู่อย่างน่าค้นหาที่สุด


LET'S ENJOY MIE PREFECTURE ไปเที่ยวมิเอะด้วยกันนะ

จังหวัดมิเอะ นอกจากจะเป็นต้นกำเนิดการเพาะเลี้ยงหอยมุกแห่งแรกของโลก ศาลเจ้าสำคัญหนึ่งในสามแห่งที่ชาวญี่ปุ่นให้ความเคารพสูงสุด ชายฝั่งทะเลที่ผ่านกาลเวลาจนกลายเป็นทัศนียภาพอันงดงาม ภูเขา ต้นไม้ สายน้ำ และอาหารการกินอันอุดมสมบูรณ์ ที่สามารถลิ้มลองลิ้มรสได้อย่างจุใจ


5 IMPRESSIVE WATERFALLS OF ICELAND

ไม่ได้มีดีแค่การเป็นแหล่งน้ำพุร้อนหรือจุดชมแสงเหนือเท่านั้น แต่ไอซ์แลนด์ ยังเป็นแดนสวรรค์สำหรับการชมน้ำตกสวยๆ อีกด้วย น้ำตกสวยๆ ในไอซ์แลนด์มีอยู่เป็นจำนวนมากและล้วนแต่สวยๆ ทั้งนั้น จึงเป็นการยากอีกครั้งที่จะต้องเลือกอลังการแห่งน้ำตกของไอซ์แลนด์เพียงแค่ 5 แห่งมาประดับไว้ใน Check Vote ฉบับนี้


นิตยสาร CHECKTOUR

นิตยสารที่นำทุกท่านไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เจาะลึกความเป็นมา และเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)