นิตยสาร CHECKTOUR

ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 ตุลาคม 2560

BELGIUM BRUSSELS BRUGGE CHECK VOTE 5 WONDERFULFOUNTAINS AROUND THE WORLD CHECK TRIP SWITZERLAND 2 CHECK GUIDE STOCKHOLM SWEDEN

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 2228-8945

บริษัท : บริษัท ฐานการพิมพ์

เว็บไซต์ : www.checktour.com

อีเมล : -

วางแผง : 6 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHECKTOUR ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BELGIUM From Brussels to Brugge

ความไม่หวือหวาจัดจ้านด้วยสีสันจนเกิดเป็นกระแสการท่องเที่ยว อาจเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ เบลเยียม ถูกมองผ่านไปบ้าง ทั้งที่หากได้ทำความรู้จักแล้ว จะรู้ว่าเบลเยียมเป็นประเทศหนึ่งในยุโรปที่มีเสน่ห์จากความเป็นมาที่ยาวนาน จนถึงทุกวันนี้เบลเยียมก็ยังยอดเยี่ยมในแง่มุมของการเป็นประเทศที่พัฒนาแล้วในทุกด้าน


STOCKHOLM เมืองงามบนผืนน้ำแห่งสแกนดิเนเวีย

กรุงสต็อกโฮล์ม เมืองหลวงสวีเดน ตั้งอยู่ทางตะวันออกบนฝั่งทะเลบอลติกในบริเวณทะเลสาบเมลาเริน บนกลุ่มของเกาะ 14 เกาะ มีสะพานถึง 50 แห่ง เชื่อมเกาะน้อยใหญ่เข้าด้วยกัน เป็นเมืองแห่งน้ำอย่างไม่ต้องสงสัย จึงมีผู้ตั้งฉายาให้กับเมืองนี้ว่าเป็น ราชินีแห่งสายน้ำ เวนิซแห่งสแกนดิเนเวีย หรือไม่ก็ เมืองงานบนผืนน้ำ


5 Wonderful Fountains Around the World

5 ประเทศสำหรับน้ำพุสุดอลังการที่โด่งดังในด้านความหรูหราฟู่ฟ่าใหญ่โตซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ที่ล้วนแต่เป็นแหล่งที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งสิ้น


นิตยสาร CHECKTOUR

นิตยสารที่นำทุกท่านไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เจาะลึกความเป็นมา และเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)