นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 ธันวาคม 2560

สวนสนุก TON PHET GREENERY GARDEN จุดนัดพบของคนรักธรรมชาติ TELEVISION COLOURPOP ตู้ทีวีสีสดใส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

บ้านไม้น่าฮักๆ สไตล์ twosons

twosons cafe เป็นคาเฟ่ที่สร้างจากบ้านไม้เก่า ตั้งโดดเด่นอยู่ในตัวเมืิองจังหวัดอุดรธานี จากไอเดียของคุณรักษ์-อนุรักษ์ ราชโยธา ที่เนรมิตพื้นที่ว่างเปล่าหน้าบ้านเป็นคาเฟ่และบ้านพักไซส์มินิขึ้นมา บวกกับนำความถนัดของ คุณไน๊-รัชชาวรรณ ซื่อรัตกุล ภรรยาสุดที่รักที่หลงใหลการทำขนมเป็นชีวิตจิตใจ รวมถึงเป็นพื้นที่ใช้ชีวิตสนุกๆ ของลูกๆ พี่ปริ๊น-ปริณ ราชโยธา และน้องเอ็ดวิน-ปวิณ ราชโยธา อีกหนึ่งแรงบันดาลใจและเป็นที่มาของชื่อร้านนั่นเองRecharge THE POSITIVE ENERGY เติมพลังให้ใจ

เมื่อพูดถึงแบรนด์ POEM เสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์มีโครงสร้างที่สวยงามโดดเด่น แต่เต็มไปด้วยความเรียบหรูแฝงกลิ่นอายของความวินเทจอยู่ในที ทำให้เราแอบจินตนาการไปไกลว่า บ้านในแบบ POEM จะออกมาเรียบหรูอลังการได้มากขนาดไหน จนเมื่อเราได้มีโอกาสไปเยี่ยมบ้านของ คุณฌอน-ชวนล ไคสิริ ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งห้องเสื้อ POEM กลับทำให้เราแปลกใจ เพราะบ้านของเขากลับดูเรียบง่ายสบายๆ แฝงกลิ่นอายในแบบ POEM และมีสวนสวยเขียวครึ้มอยู่เคียงข้าง


Ton Phet Greenery Garden จุดนัดพบของคนรักธรรมชาติ

ด้วยมนตร์เสน่หของเมืองระนองทำให้จังหวัดนี้ได้รับการพูดถึงในหมู่คนรักธรรมชาติ รักวิถีสโลว์ไลฟ์ ส่งผลให้ปัจจุบันมีที่พักใหม่ๆ ผุดขึ้นมามากมาย ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับที่พักน้องใหม่ที่จะทำให้หัวใจคุณพองโตอย่าง Ton Phet Greenery Garden (โตนเพชร กรีนเนอรี การ์เด้น) บ้านสวนริมธารน้ำตกโตนเพชร ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของต้นไม้ใบหญ้า ซึ่งมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ตัวธารน้ำตกใสเย็นยังสามารถลงเล่นได้อีกด้วย

นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)