นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 พฤศจิกายน 2560

ไม่หล่อ แต่เจ๋ง เสนาลิง ดาว ขำมิน เบื้องหลังหน้ามึน คือใจที่ไม่ยอมแพ้ ทำงานหนักมาทั้งชีวิต ทำไมไม่ประสบความสำเร็จสักที คัมภีร์คำผวน ส.พลายน้อย เสาหลักสารคดีไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 6 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ไม่หล่อ แต่เจ๋ง เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์

เมื่อมองไปในวงการบันเทิงไทยยุคปัจจุบัน มีแต่คนสวย คนหล่อ คนหน้าตาดี หน้าตาน่ารัก มีชื่อเสียงโด่งดังเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด แต่ขณะเดียวกัน ก็มีคนในวงการบันเทิงอีกหลายคนที่ไม่หล่อ ไม่สวย หากมีความสามารถล้นเหลือจนเป็นที่ยอมรับของผู้ชม ซึ่งเสนาลิง หรือ สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ พิธีกรฝีปากเอกก็เป็นหนึ่งในนั้น


ดาว ขำมิน เบื้องหลังหน้ามึน คือใจที่ไม่ยอมแพ้

ดาว ขำมิน ตลกหน้าตายแต่ร้องเพลงดี กำลังเป็นที่รู้จักและสะสมความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เขาคนนี้โด่งดังจากการเข้าร่วมประกวดในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ทางช่อง 7 โดยเลียนเสียง หมู-พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ แต่หน้าตาดันไปคล้ายนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง โรนัลดิญโญ่ บวกกับท่าทางการพูดที่ดูมึนๆ เบลอๆ จนกลายเป็นคาแร็กเตอร์ประจำตัวทำให้หลายคนจดจำ เบื้องหลังความตลก เบื้องหลังความสามารถทางดนตรี เบื้องหลังชีวิตของดาว ขำมิน ผ่านเหตุการณ์ล้มลุกคลุกคลานมาหลายรูปแบบ ที่กว่าจะลืมตาอ้าปากได้เช่นวันนี้ต้องใช้ความมานะอดทนมาไม่น้อย


รางวัลของความพยายาม แม็กซ์ เดี่ยวดวลไมค์ - เล้ง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

ออล แม็กกาซีน ประจำเดือนพฤศจิกายนนี้มาในธีม ไม่หล่อ แต่เจ๋ง! เพราะเราเชื่อว่ายังมีคนที่เก่ง เจ๋ง และประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องพึ่งรูปโฉมภายนอกอีกมาก พวกเขาเหล่านั้นพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีสิ่งใดทรงอานุภาพไปกว่าความพยายามและความตั้งใจจริงไปได้ จากพลังแห่งความมานะนี้ทำให้พวกเขาหล่อไม่แพ้ใคร หล่อด้วยความสามารถของตน ดังเช่น 2 บุคคล ผู้เข้าแข่งขันในรายการทีวี ที่ทำให้ผู้ชมทั่วประเทศมองข้ามหน้าตาแล้วยอมรับในความเก่งและเจ๋งของเขา แม็กซ์ เดี่ยวดวลไมค์ และ เล้ง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์


นิตยสาร ALL MAGAZINE

ไม่หล่อ แต่เจ๋ง เสนาลิง ดาว ขำมิน เบื้องหลังหน้ามึน คือใจที่ไม่ยอมแพ้ ทำงานหนักมาทั้งชีวิต ทำไมไม่ประสบความสำเร็จสักที คัมภีร์คำผวน ส.พลายน้อย เสาหลักสารคดีไทย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)