นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 พฤศจิกายน 2560

ไม่หล่อ แต่เจ๋ง เสนาลิง ดาว ขำมิน เบื้องหลังหน้ามึน คือใจที่ไม่ยอมแพ้ ทำงานหนักมาทั้งชีวิต ทำไมไม่ประสบความสำเร็จสักที คัมภีร์คำผวน ส.พลายน้อย เสาหลักสารคดีไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 6 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ไม่หล่อ แต่เจ๋ง เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์

เมื่อมองไปในวงการบันเทิงไทยยุคปัจจุบัน มีแต่คนสวย คนหล่อ คนหน้าตาดี หน้าตาน่ารัก มีชื่อเสียงโด่งดังเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด แต่ขณะเดียวกัน ก็มีคนในวงการบันเทิงอีกหลายคนที่ไม่หล่อ ไม่สวย หากมีความสามารถล้นเหลือจนเป็นที่ยอมรับของผู้ชม ซึ่งเสนาลิง หรือ สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ พิธีกรฝีปากเอกก็เป็นหนึ่งในนั้น


ดาว ขำมิน เบื้องหลังหน้ามึน คือใจที่ไม่ยอมแพ้

ดาว ขำมิน ตลกหน้าตายแต่ร้องเพลงดี กำลังเป็นที่รู้จักและสะสมความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เขาคนนี้โด่งดังจากการเข้าร่วมประกวดในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ทางช่อง 7 โดยเลียนเสียง หมู-พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ แต่หน้าตาดันไปคล้ายนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง โรนัลดิญโญ่ บวกกับท่าทางการพูดที่ดูมึนๆ เบลอๆ จนกลายเป็นคาแร็กเตอร์ประจำตัวทำให้หลายคนจดจำ เบื้องหลังความตลก เบื้องหลังความสามารถทางดนตรี เบื้องหลังชีวิตของดาว ขำมิน ผ่านเหตุการณ์ล้มลุกคลุกคลานมาหลายรูปแบบ ที่กว่าจะลืมตาอ้าปากได้เช่นวันนี้ต้องใช้ความมานะอดทนมาไม่น้อย


รางวัลของความพยายาม แม็กซ์ เดี่ยวดวลไมค์ - เล้ง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

ออล แม็กกาซีน ประจำเดือนพฤศจิกายนนี้มาในธีม ไม่หล่อ แต่เจ๋ง! เพราะเราเชื่อว่ายังมีคนที่เก่ง เจ๋ง และประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องพึ่งรูปโฉมภายนอกอีกมาก พวกเขาเหล่านั้นพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีสิ่งใดทรงอานุภาพไปกว่าความพยายามและความตั้งใจจริงไปได้ จากพลังแห่งความมานะนี้ทำให้พวกเขาหล่อไม่แพ้ใคร หล่อด้วยความสามารถของตน ดังเช่น 2 บุคคล ผู้เข้าแข่งขันในรายการทีวี ที่ทำให้ผู้ชมทั่วประเทศมองข้ามหน้าตาแล้วยอมรับในความเก่งและเจ๋งของเขา แม็กซ์ เดี่ยวดวลไมค์ และ เล้ง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์


นิตยสาร ALL MAGAZINE

ไม่หล่อ แต่เจ๋ง เสนาลิง ดาว ขำมิน เบื้องหลังหน้ามึน คือใจที่ไม่ยอมแพ้ ทำงานหนักมาทั้งชีวิต ทำไมไม่ประสบความสำเร็จสักที คัมภีร์คำผวน ส.พลายน้อย เสาหลักสารคดีไทย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)