นิตยสาร HISOPARTY

ปีที่ 13 ฉบับที่ 6 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 6 ตุลาคม 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1686-8617

บริษัท : บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.hisoparty.com

อีเมล : webmaster@hisoparty.com

วางแผง : 31 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HISOPARTY ปีที่ 13 ฉบับที่ 6 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

นิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

สำหรับภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้มีจำนวน ๒๐๐ ภาพ มีทั้งที่เคยเผยแพร่และไม่เคยแพร่ที่ไหนมาก่อน โดยมีคุณนิติกร กรัยวิเชียร เป็นภัณฑารักษ์ ผู้ดูแลภาพถ่ายที่มีความหมายและทรงคุณค่า นิทรรศการจัดขึ้น ณ ห้องนิทรรศการหลัก ชั้น ๙ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ภายในนิทรรศการบริเวณชั้น ๙ แบ่งการนำเสนอเป็น ๓ ช่วงรัชกาล ได้แก่ ช่วงต้นรัชกาล ช่วงกลางรัชกาล และช่วงปลายรัชกาล
กราบสักการะจากหัวใจ ศาสตราจารย์ ถาวร โกอุดมวิทย์

นิตยสาร HisoParty ฉบับนี้ ได้รับอนุญาตจากศิลปินผู้ทรงคุณวุฒิด้านภาพพิมพ์ที่มีชื่อเสียง ศาสตราจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์ ให้ได้นำหนึ่งในผลงานภาพพิมพ์จิตรกรรมภาพพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาตีพิมพ์เป็นปกนิตยสารในฉบับเดือนตุลาคมนี้ และนอกเหนือจากเรื่องภาพปกของนิตยสารแล้ว อาจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์ ยังได้ให้เกียรติพูดคุยพร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวของศิลปะในปัจจุบัน ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง


STILL ON MY MIND

หลากหลายเรื่องราว จากหัวใจคนไทย ที่อยากจะถ่ายทอดความรักความคิดถึง และบอกเล่าความทรงจำอันมีค่าที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ผู้เป็นที่รักยิ่งของพวกเราทุกคน


นิตยสาร HISOPARTY

Number One most visit social and fashion magazine online websiter in thailand. Provide all about party, fashion, beauty and lifestyle.

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)