นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 224 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 224 ตุลาคม 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 224 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 224 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 137 บาท จากราคาปก 720 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 224 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 281 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

พระราชาผู้ทรงธรรม กษัตริย์ผู้ทรงอุปถัมภ์พระพุทธศาสนา

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนาอย่างยิ่ง ทรงยึดมั่นในพระรัตนตรัยด้วยพระราชหฤทัยที่จริงจังมั่นคง และทรงเป็นแบบอย่างที่ดีของพุทธศาสนิกชนชาวไทยตลอดมา


เมื่อความสุขสามารถนำมาพัฒนาประเทศ อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัทวินทูเกเตอร์ จำกัด

งานของผมเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ผมต้องเข้าไปในหน่วยงานนั้นๆ เข้าไปคุยว่าเขาอยากให้องค์กรเจริญเติบโตอย่างไร แล้วผมจะเข้าไปดูปัญหา คิดหาทางแก้ไขปัญหานั้นๆ เช่น หากเราอยากให้ระบบข้าราชการไทยทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราต้องเปลี่ยนแปลงว่าทำอย่างไรจึงจะได้ข้าราชการที่ดีและเก่ง


เมื่อความคาดหวังเกือบทำให้ชีวิตพัง หยก-รินรดา รวีเลิศ ผู้ประกาศข่าวช่อง Workpoint

เมื่อเรียนจบหยกสมัครงานที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งมีผู้สมัครหลายคน หยกก็สอบได้ที่ 1 ในจำนวนผู้สมัครทั้งหมด จึงกลายเป็นเด็กจบใหม่ที่ได้เงินเดือนหลายหมื่นบาท คุณพ่อคุณแม่ยินดีกันใหญ่ แต่พอได้เข้าไปทำงานจริงๆ หยกเป็นเด็กจบใหม่ที่ไม่รู้ว่าโลกของการทำงานจริงๆ เป็นอย่างไร พอเจอความกดดันทุกทิศทางก็เครียดมาก เป็นไมเกรนเข้าโรงพยาบาล สุดท้ายทนไม่ไหวต้องลาออก ทั้งๆ ที่ยังไม่มีงานอื่นรองรับ คุณพ่อคุณแม่ถามบ่อยๆ ว่า เอาอย่างไรดีลูก แต่ท่านไม่ได้กดดัน มีแต่เรากดดันตัวเอง ถามตัวเองเลยว่า ฉันทำให้พ่อแม่ผิดหวังหรือเปล่า เวลาเขาเจอเพื่อนแล้วคุยกันว่าลูกทำงานอะไร แล้วพ่อแม่จะบอกว่าอย่างไร


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)