นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 ตุลาคม 2560

The world's most exciting cities เมืองที่โลกต้องจับตามอง PARIS TOKYO BALI IN REMEMBRANCE OF THE BELOVED KING สถิตในดวงใจนิรันดร์ UNFORGETTABLE TRAILS ความทรงจำจากสวิตเซอร์แลนด์ PERFECT TRIP TO CUBA เที่ยวเจาะลึกคิวบา Mini Guides PARIS FOOD TOUR BEST OF NORFOLK COASTAL ANDALUCIA VINTAGE NEW YORK CITY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-1008

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 18 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Exquisite Final Farewell

งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในเดือนตุลาคม 2560 นี้ แม้จะเต็มไปด้วยอารมณ์หม่นเศร้าต่อการเสด็จสวรรคตของพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รัก หากในอีกมุมหนึ่ง ผู้คนในแวดวงศิลปะและประชาชนจิตอาสาแทบทุกแขนงร่วมแรงร่วมใจรังสรรค์งานศิลปะเพื่อใช้ประดับประดาในงานพระราชพิธีให้สมพระเกียรติ เป็นงานประณีตศิลป์ ที่กลั่นออกมาจากอารมณ์ความรู้สึกเบื้องลึกอันมีต่อในหลวงรัชกาบที่ 9 ของปวงชนชาวไทยเพื่อนำถวายงาน...เป็นครั้งสุดท้าย


WORLD'S MOST EXCITING CITIES

สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิดตัว และสถานที่ในท้องถิ่นที่นำมาปรุงแต่งเสียใหม่ ทำให้โลกต้องหันมามองเมืองเหล่านี้เลยทีเดียว


PARIS ON FILM

โรงภาพยนตร์ถือกำเนิดขึ้นที่นครหลวงของฝรั่งเศส เมื่อออกุสต์ กับหลุยส์ ลูมิแยร์ ฉายหนังสั้นเรื่องแรกของพวกเขาในปี ค.ศ.1895 นครแห่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนฉากภาพยนตร์ขนาดใหญ่อันไร้กาลเวลา ประตูของมันเปิดอยู่เสมอ หอไอเฟล และมหาวิหารนอตเตรอดาม เป็นดาราจอเงินไม่ต่างจากเจอราร์ด เดอปาดิเอ หรือแคทเธอรีนเดอเนิฟ ไปตามรอยเท้ายักษ์ใหญ่ต่างๆ กับทัวร์ของเรา ที่จะพาท่องไปตามสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ต่างๆ ซึ่งมีผู้ไปเยือนมากมาย ทั้งชาวเมืองและนักท่องเที่ยวในจอเงินของปารีส ไล่ตั้งแต่เอมิลีไปจนถึง 007


นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวระดับโลกฉบับภาษาไทย ที่นำเสนอสาระและข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งในประเทศไทย ผ่านสารคดีท่องเที่ยวและภาพถ่ายที่แสนปราณีตจากทีมงานคุณภาพทั่วโลก เพื่อสร้างความรื่นรมย์ และเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางให้กับผู้อ่านที่ต้องการท่องโลกกว้างด้วยตนเอง โดยมีเนื้อหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการเดินทางและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ อย่างครบรสหลากแง่มุม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)