นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 18 ฉบับที่ 207 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 207 ตุลาคม 2560

Soup อบอุ่นกายและใจ POT-AU-FEU ของฝรั่งเศส ชวนชิมสุกี้โบราณ เที่ยวแคชเมียร์ ปูทะเลไข่ดอง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 18 ฉบับที่ 207 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Soup for Your Soul อุ่นกาย อิ่มใจ ในถ้วยซุป

เข้าสู่ช่วงปลายปีที่อากาศเริ่มเย็นสบายแบบนี้คงไม่มีอะไรจะดีกับใจและกายไปกว่าซุปร้อนๆ สักถ้วย นอกจากจะเป็นความอร่อยให้เราได้ทุกอย่างทั้งอาหารเรียกน้ำย่อยเบาๆ จานหลักอิ่มกำลังดี ไปจนถึงของหวานตบท้ายมื้ออาหารแล้ว ยังเป็นหนึ่งในเมนูที่ดีต่อสุขภาพและเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยอีกด้วย


เชฟกิ๊ก Top Chef Thailand กับเมนูปูทะเลไข่ดอง สุดฮอตที่ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ชอบเมนูปูทะเลสดหวานที่มีไข่สีส้มพูนกระดอง นำมาดองให้รสเค็มกลมกล่อมทั้งตัวแล้วราดน้ำจิ้มรสแซ่บสะท้าน อาจจะเคยได้เห็นได้ยินชื่อหรือเคยลองชิมเมนู ปูทะเลไข่ดองของร้านเลิศทิพย์ วังหิน (ปูทะเลไข่ดอง) เชลล์ชวนชิมกันมาบ้าง ซึ่งอาจจะก่อนที่เชฟกิ๊ก-กมล ชอบดีงาม (เจ้าของร้าน) ทายาทรุ่นที่ 3 ของร้านอาหารจีนแต้จิ๋วระดับตำนาน จะเอาชนะเชฟกระทะเหล็กอาหารจีนในรายการ Iron Chef Thailand และเข้าร่วมแข่งขันรายการ Top Chef Thailand เสียอีก


WE LOVE VEGGIE MENU

หากใครที่คิดว่ากินเนื้อมาทั้งปีแล้วอยากลองงดเนื้อสัตว์ใหญ่บ้างในเทศกาลกินเจนี้ ลองมาทำตามเมนูของเราในฉบับนี้ดู แม้จะไม่มีเนื้อสัตว์ แต่ยังคงมีนม เนย ชีสให้อร่อยได้อยู่ ทั้งยังทำง่ายและหน้าตาน่ากิน กินแล้วจะติดใจ อิ่มและเบาสบายท้องอีกด้วยนิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)