นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 21 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 21 ตุลาคม 2560

เผยใจครั้งแรกถึงการต่อสู่กับมะเร็งและผู้หญิงในชีวิต ไกรศักดิ์ ชุณหะวัณ ผมบอกลูกว่า ชีวิตมันมาแล้วก็ไป ฉะนั้นอย่าไปเศร้าโศก บทสัมภาษณ์ และภาพชุดเอ็กซ์คลูซีฟ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ณ บ้านในฝันที่แฮมป์ตัน เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ฉันอยู่ถูกที่ถูกทาง บ้านนี้มีความหมายต่อฉันอย่างมากมาย ดาวดวงใหม่ฉายแสงเจิดจรัสบนแคตวอล์ก NEW YORK FASHION WEEK ประชันกับ LONDON FASHION WEEK ต้อนรับสไตล์เซ็ตเตอร์รุ่นใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 21 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ทายาทบ้านราชครูเผยใจถึงการต่อสู้กับมะเร็ง อุดมการณ์ และผู้หญิงในชีวิต ไกรศักดิ์ ชุณหะวัณ ผมบอกลูกว่า ชีวิตมันมาแล้วมันก็ไป ฉะนั้นอย่าไปเศร้าโศก

ตลอดชีวิตของคุณโต้ง-ไกรศักดิ์ ชุณหะวัณ บุตรชายคนเดียวของพลเอก ชาติชาย ชุณหะวัณ อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 17 ของประเทศไทย และท่านผู้หญิงบุญเรือน ชุณหะวัณ เป็นที่รับรู้ในฐานะนักวิชาการ อาจารย์ และนักการเมืองผู้ผจญผ่านและไม่หยุดเผชิญหน้ากับมรสุมทั้งในแวดวงการเมือง วงการอนุรักษ์ธรรมชาติ สังเวียนการค้ามนุษย์ แม้กระทั่งสงครามกับมะเร็ง ทว่าในช่วงเวลาอันยากลำบากเหล่านี้ ชีวิตในมุมที่เขาหวงแหนนัก และไม่เคยปิดปากพูดถึงที่ไหนมาก่อนเลยก็คือ ไกรศักดิ์ในนามของความเป็นสามี คุณพ่อ และคุณตาของหลายวัยกำลังน่ารัก ไม่เพียงพูดเปล่า เขายังพาแก้วตาและขวัญใจแห่งชีวิต ลูกสาวทั้งสองที่รักยิ่งมานั่งพูดคุยอย่างเปิดหัวใจตั้งแต่เรื่องอุดมการณ์จนถึงพินัยกรรมกับเราเป็นครั้งแรก


ต้อนรับเราสู่บ้านในฝัน ที่แฮมป์ตันของเธอ เจนนิเฟอร์ โลเปซ สาวละตินคนดัง บอกกับเราว่าทำไมเธอจึงกำลังมีความสุข

เราเข้าไปสัมผัสชีวิตแสนวิเศษของเธอในหนึ่งวัน ที่บ้านหรูแต่อบอุ่นในแฮมป์ตัน ที่แวดล้อมไปด้วยครอบครัวและเพื่อนฝูงอยู่ตลอดเวลา เราได้พบกับสตรีที่เป็นที่ชื่นชมของทุกคนที่นี่


ช่วยเหลือสังคม AMFAR GALA นางฟ้าแห่ง Victoria's Secret สยายปีกช่วยการกุศล

ในช่วงสัปดาห์แห่งความงดงามตระการตามีอยู่หนึ่งงานที่โดดเด่นระหว่างมิลาน แฟชั่น วีค งานนี้เป็นงานที่มีแต่ผู้คนแต่งกายสวยงามมารวมตัวกัน บรรดายอดนางแบบแถวหน้าของโลกต่างก็ทิ้งแคตวอล์กมาเฉิดฉายในงาน amfAR Milano Gala ครั้งที่ 9 เพื่อหาทุนช่วยเหลือการวิจัยโรคเอดส์


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)