นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 223 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 223 ตุลาคม 2560

ตามรอยพระพุทธเจ้า กับไตรภพ ลิมปพัทธ์ ร้อยอาลัยจากใจผู้ถวายงานวิจิตรศิลป์ ประดับพระเมรุมาศ รู้ได้อย่างไรว่า ผู้ใดคือผู้ปฏิบัติธรรมที่แท้จริง ธรรมมะชนะอ้วน สกู๊ปพิเศษเส้นทางบุญ สังเวชนียสถาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 223 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 223 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 137 บาท จากราคาปก 720 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 223 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 281 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตามรอยพุทธด้วยแรงศรัทธา ไตรภพ ลิมปพัทธ์

ครั้งแรกที่ได้เดินทางไปยังสังเวชนียสถานในประเทศอินเดีย-เนปาล สำหรับคุณต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ไม่ได้เป็นเพียงการแสวงบุญตามธรรมเนียมปฏิบัติเท่านั้น หากแต่เป็นประสบการณ์ที่มีความหมายยิ่งใหญ่ ทำให้เข้าใจธรรมมะของพระพุทธองค์กระจ่างชัดมากขึ้น


บทเรียนจากความเสียใจ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี

กล่าวกันว่า เมื่อเรารักใครสักคนโลกของเรามักมีแต่คนคนนั้น ผมก็เช่นกัน แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อความรักไม่เป็นไปอย่างที่หวัง จึงได้เห็นผู้คนที่อยู่เคียงข้างเรามาตลอด


การให้ที่ยิ่งใหญ่คือการให้ชีวิต พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ

ขึ้นชื่อว่าการให้ ล้วนเป็นสิ่งที่ดีเสมอ และสำหรับคุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ การให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเธอคือการให้ชีวิต


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)