นิตยสาร HOWE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 67 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 67 สิงหาคม 2560

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ แม่แห่งแผ่นดิน ฟื้นชีวิตเด็กพิการทางสติปัญญา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-3318

บริษัท : บริษัท ฮาว กรุงเทพ จำกัด

เว็บไซต์ : www.howemag.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOWE ปีที่ 6 ฉบับที่ 67 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 องค์กุลเชษฐ์แห่งบรมราชวงศ์ แม่แห่งแผ่นดิน ฟื้นชีวิตเด็กพิการทางสติปัญญา

นิโคล เทริโอ ชีวิตลงตัว ด้วยรักจากลูกและคนรู้ใจ

หากพูดถึงนักร้องสาวเสียงใส หน้าเด็ก คุณแม่ลูกหนึ่ง เชื่อว่าทุกคนคงต้องคิดถึง นิกกี้-นิโคล เทริโอ เป็นคนแรก วันนี้คุณกี้กลับมาพร้อมผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เหมือนใจจะขาด รวมทั้งยังมีผลงานละครจ่อคิวรอออกอากาศอยู่ด้วย นอกเหนือจากเรื่องงานที่มีคิวล้น ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็เชื่อว่าไม่มีใครจะหวานไปกว่ารักครั้งใหม่ของเธอกับคุณหนุ่มศรราม เทพพิทักษ์ เธอยอมรับว่ารักครั้งนี้ค่อนข้างลงตัว เพราะฝ่ายชายเองก็เข้ากันได้กับ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ ลูกชายสุดที่รักของเธอ วันนี้เธอบอกกับเราสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตในตอนนี้ก็คือ ได้ทำงานทีี่รัก และได้อยู่กับคนที่เธอรักสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ เส้นทางความสุขจากหนังสือและการเดินทาง

เซเลบหนุ่มนักธุรกิจอสังหาฯ มากความสามารถ คุณก้อง-สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ กรรมการผู้จัดการ และเจ้าของเครือโรงแรม Aetas หลังจากที่เขาได้เข้ามาบริหารงาน จนทำให้ตอนนี้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ทำให้คุณก้องเริ่มสานต่อความฝัน ด้วยการลงทุนทำธุรกิจนำเข้าหนังสือภาษาอังกฤษราคาถูกมาจำหน่าย เพราะเชื่อว่าหนังสือดีๆ จะเป็นส่วนสำคัญในการสร้าง Inspiration ให้กับผู้คน รวมทั้งยังอยากขยายฐานนักอ่านในไทยให้กว้างขึ้น และหวังว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยรักการอ่านและใช้ภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น


นิตยสาร HOWE

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ แม่แห่งแผ่นดิน ฟื้นชีวิตเด็กพิการทางสติปัญญา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)