นิตยสาร HISOPARTY

ปีที่ 13 ฉบับที่ 5 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 5 กันยายน 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1686-8617

บริษัท : บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.hisoparty.com

อีเมล : webmaster@hisoparty.com

วางแผง : 10 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HISOPARTY ปีที่ 13 ฉบับที่ 5 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Picture Perfect Memories โดย พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ และสุริยน ศรีอรทัยกุลHappiness Factory โรงงานแห่งความสุข

คุณดวงฤทัย โชติบูรณ์วงศ์ หรือคุณดวง สาวสวยนักธุรกิจ เจ้าของ M.S.Group Thailand คุณดวงได้เปิดโอกาสให้เราได้เข้ามาเยี่ยมชมโรงงานของเธอ แทนการพบเจอกันที่บ้านหรือออฟฟิศ เพราะแห่งนี้เป็นสถานที่พิเศษ คือนอกจากจะเป็นโรงงานที่ผลิตสินค้าความงามส่งออกหลายสิบประเทศ โรงงานที่มีพนักงานหลายร้อยคนแล้ว สิ่งสำคัญของโรงงานแห่งนี้ คือเป็นโรงงานแห่งความสุขนั่นเอง


ซื่อสัตย์ และซื่อตรง กุญแจสู่ประตูแห่งความสำเร็จ คุณภัทรพล นิธิสุนทร

ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าทุกวันนี้ไม่มีใครไม่คุ้นชินกับยุคที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและเติมเต็มความงดงาม อย่างสกินแคร์ เมคอัพ และเหมารวมไปถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หรือยาสมุนไพรต่างๆ ที่มีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพ ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก แต่หลายท่านคงยังไม่ทราบอย่างชัดเจนว่ากว่าที่แต่ละผลิตภัณฑ์จะผลิตสู่ท้องตลาด ต้องผ่านกระบวรการผลิต ค้นคว้า และวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่แต่ละแบรนด์มีความมุ่งหวัง ดังเห็นได้จากบริษัท คิง คอบบร้า กรุ๊ป จำกัด บริษัทที่ผลิตสินค้ามากมายป้อนให้แก่ตลาดภายใต้วิสัยทัศน์ของคุณปีเตอร์-ภัทรพล นิธิสุนทร ผู้บริหารหนุ่มที่ประสบความสำเร้จด้วยวัยเพียง 21 ปี ซึ่งมีโอกาสมาเล่าถึงธุรกิจได้อย่างน่าสนใจ

นิตยสาร HISOPARTY

Number One most visit social and fashion magazine online websiter in thailand. Provide all about party, fashion, beauty and lifestyle.

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)