นิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC

ปีที่ 17 ฉบับที่ 195 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 195 ตุลาคม 2560

กว่าจะมาเป็นเจน กูดดอลล์ นักอนุรักษ์ผู้สร้างแรงบันดาลใจ ดูไบจะกลายเป็นนครสีเขียวได้จริงหรือ วิวาทะว่าด้วยการล่าสัตว์เพื่อเป็นรางวัล โรฮิงญา รายงานจากบังกลาเทศ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.ngthai.com

อีเมล : ngmth@amarin.co.th

วางแผง : 5 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC ปีที่ 17 ฉบับที่ 195 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

กว่าจะมาเป็นเจน กูดดอลล์

นักวิทยาศาสตร์มือใหม่ผู้โด่งดังจากการศึกษาวิจัยชิมแปนซีที่ปฏิวัติวงการ ภาพถ่ายที่เพิ่งค้นพบใหม่ เผยให้เห็นว่า เธอทำเช่นนั้นได้อย่างไร การประนีประนอมที่เธอยอมตาม และช่างภาพที่เธอรัก


เป้าหมายทะเยอทะยานของดูไบ

เมื่อสิบปีก่อน นครแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าบริโภคทรัพยาการมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก แต่ภายในปี 2050 ดูไบตั้งเป้าจะเป็นภาระต่อโลกให้น้อยที่สุด


สัตวแพทย์ เป็นมากกว่าคนซ่อมสัตว์

ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนขึ้นระหว่างคนกับสัตว์ คือความท้าทายของวิชาชีพสัตวแพทย์ในสังคมสมัยใหม่


นิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC

นิตยสารรายเดือนที่พาผู้อ่านก้าวสู่โลกกว้างกับการเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัวด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตทั่วทุกมุมโลก การนำเสนอเนื้อหาแบบเจาะลึกในวิทยาการด้านต่างๆ อาทิ วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ ธรรมชาติวิทยา ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี โบราณคดีและอารยธรรมอันทรงคุณค่า จึงเป็น นิตยสารคุณภาพที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้อ่านทั่วโลก ตีพิมพ์เป็นภาษาต่างๆ ใน 29 ประเทศทั่วโลก และประสบความสำเร็จในทุกๆ ประเทศทั่วโลก เหมาะกับผู้ที่สนใจการสำรวจ ค้นคว้าและศึกษาโลกในทุกๆ ด้าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)