นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 4 ฉบับที่ 76 June 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 76 มิถุนายน 2551

The Power

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 4 ฉบับที่ 76 มิถุนายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สยบสิ้น...เสน่หา โดย อารยา ชมพู่ เอ ฮาร์เก็ต, เอิร์ท อณุวัฒ แซ่เจ๊า

ผิวเนื้อ เผื่อใจหวาม โดย Hideo

centerfold โดย แบ๊งค์ เหมังกร

volume surround โดย พศิน เรืองวุฒิ, พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ

voice

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ-พีรพล เอื้ออารียกุล เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ใช่ทุ่มนะยะ 'ชูชัย' ให้เพชรครึ่งล้าน ของขวัญวันเกิด 'แชมป์' 'แชมป์' ยันกอด 'ชูชัย' แค่พี่ชาย ย้ำหากเป็นแฟนพร้อมเปิดตัว!
เบญจพร การุณกรสกุล รูปร่าง ธุรกิจ ชีวิต ลงตัว"ท้องแรกค่ะ ต้องปรับตัวเยอะเหมือนกัน จากเดิมตอนเย็นเคยไปจิบไวน์ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ตอนนี้ไม่ได้ แถมยังต้องเปลี่ยนจากถือแก้วไวน์เป็นกระป๋องนมแทน" คุณเบน-เบญจพร การรุณกรสกุล พูดคุยอย่างอารมณ์ดีขณะรอถ่ายภาพ ในแวดวงสังคมและธุรกิจ ชื่อของคุณแบนเป็นที่รู้จักในฐานะนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งของเมืองไทย จากการเป็นเจ้าของ Absolute Yoga สตูดิโอโยคะร้อนแห่งแรกของประเทศไทย

new generation

ผู้ชายน่าค้นหา'ตกอยู่ในภวังค์' เคยอยู่ในอารมณ์แบบนี้ไหมคะ ถ้าใครไม่เคย ว่างๆ ลองแวะมาปรึกษากิ๋งได้ เพราะค่อนข้างเป็นบ่อย โดยเฉพาะเวลาที่ได้คุยกับหนุ่มหล่อ เป็นคนดี มีสาระ มีความรู้ ดูภูมิฐาน และที่สำคัญมีกล้ามเป็นมัดๆ เอ่อ...อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่าใครจ้างกิ๋งมาเชียร์เป็นพิเศษนะคะ เผอิญหนุ่มคนนี้มีดีหลายด้านให้ค้นหาจริงๆ โดยเฉพาะความคิดและความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเขาทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อายุ 27 ปีที่กล้าตกภวังค์กับทิมก็เพราะเขาเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้วค่ะ แถมยังมีดีกรีรับประกันคุณภาพจากมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด อเมริกา ทางด้าน Public Policy, Leadership ด้วย

Secial Interview

บนเก้าอี้ ส.ว. รสนา โตสิตระกูล "ในฐานะคนกรุงเทพฯ ผมเองจะเลือกรสนา หมายเลข 5""เพราะถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้เห็นด้วยกับรสนาในทุกเรื่อง แต่รสนาเป็นคนที่ซื่อสัตย์สุจริต ตรงไปตรงมา ถูกซื้อไม่ได้ กล้าท้าทายผู้ที่ใช้อำนาจในทางผิด กล้าต่อสู้กับระบบผลประโยชน์ที่ไม่ชอบธรรม กล้าปกป้องผลประโยชน์ของผู้ด้อยโอกาสและประชาชนโดยรวม ผลงานในการเปิดโปงคอร์รัปชันในกระทรวงสาธารณสุขและในการหยุดยั้งการแปรรูปการไฟฟ้าฝ่ายผลิตฯ ก็เป็นที่ประจักษ์"

นิตยสาร VOLUME

The Power

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)