นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 222 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 222 กันยายน 2560

PECK เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร บทพิสูจน์ของความตั้งใจ และตัวตนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง งานใต้ร่มพระบารมี ของไกรทิพย์ พันธุ์วุฒิ ช่างภาพผู้มีโอกาสตามเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 9 เคล็ดลับขจัดตัวขี้เกียจให้อยู่หมัด พิชเยนทร์ หงษ์ภักดี มีเงินร้อยล้าน แต่ไม่มีความสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 222 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

บทพิสูจน์ของความตั้งใจ และตัวตนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร

จากความดังชั่วข้ามคืนหลังถอดหน้ากากจิงโจ้ ในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 1 จนถึงวันนี้กระแสความรักของแฟนคลับส่งมาให้เขาก็ยังไม่เลือนหาย แม้วันนี้จะมีคนรักเพิ่มขึ้นมากมายหลายเท่า แต่เป๊กยังยืนยันว่าตัวตนของเขาไม่เคยเปลี่ยนแปลงไป เขายังคงเป็นนักร้องที่ร้องเพลงอย่างเต็มที่และจริงใจ และความสำเร็จที่ได้มาในวันนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงข้ามคืน แต่เป็นเพราะความตั้งใจในการทำงานมาโดยตลอดสิบกว่าปีที่อยู่ในวงการเพลง

PABAJA ดีไซเนอร์ผู้พลิกฟื้นคุณค่าภูมิปัญญาไทย

ประเทศไทยมีภูมิปัญญาอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมา นับเป็นมรดกล้ำค่าให้คนรุ่นหลังนำไปต่อยอดสร้างสรรค์งานที่มีทั้งคุณค่าทางจิตใจและมูลค่าเป็นเงินทอง ให้สามารถเลี้ยงชีพได้อย่างมั่นคง คุณภา-ภาวิษา มีศรีนนท์ กราฟิกดีไซเนอร์สาวมากความสามารถเป็นหนึ่งในผู้ที่มุ่งมั่นพัฒนาและเพิ่มมูลค่าให้ภูมิปัญญาไทย ด้วยการผสานองค์ความรู้ด้านงานกราฟิกที่เธอเรียนมาจากมหาวิทยาลัย


งานใต้ร่มพระบารมี ไกรพิทย์ พันธุ์วุฒิ ช่างภาพผู้มีโอกาสตามเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 9

คุณไกรพิทย์ พันธุ์วุฒิ คืออดีตช่างภาพสำนักข่าวต่างประเทศ ผู้มีโอกาสตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และพระบรมวงศานุวงศ์ เพื่อบันทึกภาพพระราชกรณียกิจ และถ่ายทอดภาพเหล่านั้นสู่สายตาชาวโลก


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)