นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 9 ฉบับที่ 95 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 95 กรกฎาคม 2560

HALAL BUSINESS FROM NICHE MARKET TO MAINSTREAM

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 22 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 9 ฉบับที่ 95 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HALAL BUSINESS FROM NICHE TO MAINSTREAM

ธุรกิจฮาลาล ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เดิมทีนั้นมักจะอยู่เป็นกลุ่มก้อน เฉพาะชาวมุสลิมหรือผู้นับถือศาสนาอิสลามทั่วโลกมีอยู่ราว 1,700 ล้านคน และเพิ่มขึ้นในอัตรามากกว่าประชากรโลกโดยรวม 2 เท่า แต่ทุกวันนี้กลายเป็นโอกาสและทางเลือกสำหรับผู้ประกอบการอื่นๆ ด้วย ไม่ต้องมองอื่นไกล ประเทศเพื่อนบ้านร่วมอาเซียนอย่างมาเลเซีย และอินโดนีเซีย รวมถึงประเทศในแถบเอเชียใต้อย่างปากีสถาน ก็ถูกปักหมุดรวมกันเป็นศูนย์กลางฮาลาล และเป็นตลาดหลักของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับการใช้สอยของชาวมุสลิม


ยรรยง มุนีมงคลทร เจาะกลยุทธ์แม่ทัพ เอปสัน ผู้นำตลาดพรินเตอร์

จากการเปิดตัววิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจระยะยาวใน 10 ปีข้างหน้าที่เรียกว่า Epson 25 เมื่อปี 2559 ด้วยการมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการขยายธุรกิจ และการวางกลยุทธ์เพื่อการเติบโตแบบยั่งยืน


ปุณณภา เตชะโรจน์กุล Self-reliance

"เราเป็นคนที่ชอบทำอะไรด้วยตนเอง ชอบทำในสิ่งที่เราชอบและไม่ต้องพึ่งพาคนอื่น" ปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร สลิม คอนเซ็ป (ประเทศไทย) บอกถึงเหตุผลที่เธอปฏิเสธการสานต่อธุรกิจด้านอุตสาหกรรมอาหารของครอบครัว แล้วเดินหน้าสร้างธุรกิจตามความฝันของตัวเอง


นิตยสาร MARKET PLUS

HALAL BUSINESS FROM NICHE MARKET TO MAINSTREAM

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)