นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 19 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 19 กันยายน 2560

ด้วยรักและคิดถึง ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน กลับมาเยี่ยมเมืองไทยพร้อมน้ำใจเต็มเปี่ยม ไม่ว่าอยู่ที่ไหน หัวใจปุ๋ยอยู่เมืองไทยตลอด ร่วมฉลอง 7 ทศวรรษ CHRISTIAN DIOR บุรุษผู้พลิกโฉมแฟชั่นโลก HELLO! FASHION 2017 ต้อนรับการมาเยือนของฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2017 เต็มอิ่มกับคอลเลกชั่นล่าสุดจากรันเวย์ HAUTE COUTURE และ READY-TO-WEAR เปิดบ้านพักผ่อนริมทะเลสุดหรู กุลศรา โสณกุล ณ อยุธยา เวิร์กกิ้งวูแมนพร้อมครอบครัวอบอุ่น ครอบครัวสำคัญที่สุด และที่นี่มีทุกอย่างให้ครอบครัว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 15 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 19 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ด้วยรักและคิดถึง ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หัวใจปุ๋ยอยู่เมืองไทยตลอด

เกือบ 3 ทศวรรษที่ชื่อ ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไม่เคยเลือนหายไปจากความทรงจำและความคำนึงถึงของคนไทยเลย แม้เจ้าตัวจะอยู่ไกลถึงสหรัฐอเมริกาเพื่อทำหน้าที่ภรรยาของมหาเศรษฐีใจดี คุณเฮิร์บ ไซมอน ทั้งยังเป็นคุณแม่ของลูกชายหญิงทั้ง 5 คน เธอก็ยังเป็นพี่ปุ๋ย ของเด็กไทยรุ่นแล้วรุ่นเล่าเสมอมา ยังคงเป็นนางงามขวัญใจมหาชนคนไทยนิรันดร์กาล และไม่ว่าภารกิจเพื่อสังคมในทุกปีที่ครอบครัวไซมอนเดินทางกลับมาเมืองไทย จะแน่นเอี้ยดขนาดไหน ก็เหมือนเป็นสัญญาใจระหว่างเธอกับ HELLO! ที่ถือโอกาสนี้แวะทักทายไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบ อัพเดตชีวิตคุณปุ๋ยให้คนไทยพอได้หายคิดถึงเธอ


เปิดบ้านพักผ่อนริมทะเลกับ HELLO! เป็นครั้งแรก กุลศรา โสณกุล ณ อยุธยา - ม.ล.ธีรเชษฐ์ โสณกุล

บ้านตากอากาศหลังสีขาว สไตล์มินิมอลลิสม์ โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยผืนทะเล ต้นไม้สีเขียว และชุมชนชาวกุยบุรี ท่ามกลางสายลม ชายหาด ท้องฟ้ากว้างของอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีบ้านพักตากอากาศหลังสีขาวบนพื้นที่กว้าง ตั้งตระหง่าน โดดเด่น จนไม่น่าจะนึกถึงได้ว่าพื้นที่แถวนี้จะมีบ้านสวยจับใจได้ขนาดนี้


A Journey of Love อลีนา เปี่ยมกุลวนิช - ภูมิ สารสิน

เรื่องราวความรักและความสุขสนุกสนานของคู่รักหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่สะท้อนผ่านอยู่ในไลฟ์สไตล์และกิจกรรมโปรดของทั้งคู่ รวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่สอดคล้องไปกับวิถีชีวิตคนเมือง ผู้หลงใหลในการเดินทางท่องเที่ยว


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)