นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 18 ฉบับที่ 206 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 206 กันยายน 2560

หอมกลิ่นแกงไทย แกงขั้วส้ม ของว่างอย่างไทย ดำดิ่งโลกใต้น้ำที่ Redang มาเลเซีย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 18 ฉบับที่ 206 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Taste of Thai Curry บทนิยามแกงไทย

หนึ่งในอาหารไทยในดวงใจของคนไทยเราทุกคนคงไม่พ้นแกง เพราะขอแค่มีข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วยแกงอุ่นๆ ก็เป็นสุขแล้ว ฉบับนี้เราเลยขอพาทุกคนมานิยามหาความหมายของแกงถ้วยโปรดกันอีกครั้ง ผ่านเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยและเชฟอาหารไทยที่จะมารังสรรค์ความอร่อยในสไตล์ของตัวเอง


ของว่างอย่าไทย

ด้วยการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันอาจจะทำให้เราห่างเหินกับอาหารไทยไปบ้าง ถ้าไม่อยากให้ความอร่อยในแบบไทยสูญหายไป ลองทำสูตรในฉบับนี้กันดีกว่า ฉบับนี้เป็นเมนูของว่างอย่างไทยที่ทำไม่ยาก แต่ละเมนูใช้สามเกลอ คือ รากผักชี กระเทียม และพริกไทยตำรวมกัน ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมชวนกิน ทำในวันหยุดอร่อยกันได้ทั้งครอบครัว

Bun101 เมื่ออาหารสุขภาพไม่ใช่แค่เทรนด์

ขอยกพื้นที่ให้กับ 2 พี่น้องนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง คุณแบงค์-ฉัตรชัย และคุณเบสท์-ปวีณา วงศ์มหเจริญ ที่ทุ่มเทสุดตัวกับ Bun101 ร้านขายซาลาเปารูปแบบใหม่ ฉีกกฎในการทำแบบเดิม แล้วใช้แป้งโฮลวีตแทนแป้งขาว เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ


นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)