นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 42 ฉบับที่ 580 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 42 ฉบับที่ 580 กันยายน 2560

Anniversary 42nd คิดถึงแม่บ้าน คิดถึงเมนูอะไร The Bakery เบเกอรี่เพื่อสุขภาพ เค้กโรลมัทฉะน้ำผึ้งงาดำ กินก๋วยเตี๋ยว เที่ยวสยาม ผ่านสามย่าน อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 12 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 42 ฉบับที่ 580 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

คิดถึงแม่บ้าน คิดถึงเมนูอะไร

ครบรอบอายุกันอีกครั้งสำหรับนิตยสารแม่บ้านที่อยู่คู่กับคุณผู้อ่านมานานถึง 42 ปี สำหรับเดือนนี้คงเป็นอีกหนึ่งเล่มที่ทีมงานได้รับเกียรติเป็นอย่างมากจากเชฟผู้มีประสบการณ์ เนื่องจากเราจัดนัดสัมภษณ์พิเศษ เพื่อคุณผู้อ่านโดยเฉพาะ ส่วนเมนูที่นำเสนอนั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เนื่องจากเป็นเมนูที่เชฟทุกท่านนำเสนอเป็นพิเศษเพื่อนิตยสารแม่บ้าน ตามคำถามเดียวกันที่ว่า คิดถึงแม่บ้าน คิดถึงเมนูอะไร


รู้จักกินสด ด้วยเมนูยำสด รสชาติแบบไทย

ดูเหมือนการกินอาหารสดหรืออาหารแบบไม่ต้องปรุงสุกของมนุษย์เราจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดกระแสทั้งดราม่าและการอ้างเหตุผลต่างๆ นานาอยู่มากมายที่หลายคนหยิบยกขึ้นมาพูดถึงความปลอดภัยในอาหารที่เราารับประทานเข้าไปว่ามีผลดีหรือผลเสียต่อร่างกายมากน้อยเพียงใด ซึ่งไม่ว่าการรับประทานอาหารสดจะดีหรือไม่ดี แต่ที่เราอยากจะบอก คือ อาหารบางชนิดสามารถกินได้ทั้งสุกและดิบ แต่อาหารบางชนิดก็เหมาะกับการปรุงสุกมากกว่าตะลุยกินของอร่อยกับเพจ FOODBYMAY

Foodbymay ไม่เพียงแต่เป็นเพจที่มีผู้ติดตามใน Instagram กว่า 183,000 คนเท่านั้น แต่ใน facebook ยังมีผู้ติดตามมากกว่า 616,000 คนเช่นกัน ด้วยสไตล์การถ่ายภาพอาหารที่ดูแล้วต้องร้องว้าวและเก๋ไก๋ แถมยังดูแปลกตา และไม่จำเจเหมือนภาพอาหารที่เราเคยเห็นกันมา จึงทำให้เพจ Foodbymay มีทั้งความแตกต่างและน่าสนใจไม่น้อยกว่าเพจอื่นๆ


นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)