นิตยสาร FOODNEWS

ปีที่ 27 ฉบับที่ 160 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 160 กรกฎาคม 2560

Ingredients Guide Canadian Lobster แคนนาเดียนล็อบสเตอร์ ราชาแห่งท้องทะเล INTERCONTINENTAL BANGKOK Butter Poached Lobster with White Asparagus

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายสองเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 0868-4915

บริษัท : บริษัท ฟู้ด มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.yingsakfood.com

อีเมล : center@yingsakfood.com

วางแผง : 5 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 27 ฉบับที่ 160 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 155 บาท จากราคาปก 250 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Canadian Lobster แคนนาเดียนล็อบสเตอร์ ราชาแห่งท้องทะเล

ความใหญ่ยักษ์ของขนาดตัวบวกกับรสชาติหวานของเนื้อแน่นๆ คงทำให้นักชิมหลายคนติดใจความอร่อยของแคนนาเดียนล็อบสเตอร์ ที่ถูกยกให้เป็นคิงออฟซีฟู้ด เรียกว่าเป็นพระเอกแห่งทะเลแอตแลนติก ซึ่งแหล่งที่ดีที่สุดของแคนนาเดียนล็อบสเตอร์ อยู่แถบชายฝั่งตะวันออกของแคนาดา มีหลายสายพันธุ์ แต่สายพันธุ์ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ แคนนาเดียน แอตแลนติก และแคนนาเดียนเรดBeef เนื้อวัวนำเข้า ชิ้นโต รสเลิศ

หนึ่งในเนื้อสัตว์ที่เป็นแหล่งของสารอาหารโปรตีนที่มีคุณภาพดีคือเนื้อวัว เนื่องจากมีกรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน เพื่อให้ร่างกายเจริญเติบโตอย่างเป็นปกติและมีการพัฒนาของสมองอย่างสมูรณ์ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งของสารอาหารอื่นๆ อีกด้วย
EGG ข.ไข่

เราจะพาไปทำความรู้จักกับสารพัดเมนูไข่ ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่เจียว ไข่ดาว และเมนูไข่อื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าเป็นเมนูที่หาทานง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมรสชาติอร่อย พร้อมทั้งอิ่มท้องในเวลาเดียวกันอีกด้วย


นิตยสาร FOODNEWS

Ingredients Guide Canadian Lobster แคนนาเดียนล็อบสเตอร์ ราชาแห่งท้องทะเล INTERCONTINENTAL BANGKOK Butter Poached Lobster with White Asparagus

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)