นิตยสาร CHECKTOUR

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กันยายน 2560

HOKKAIDO สถานีต่อไป..ฮอกไกโด CHECK VOTE Amazing Temples in Asia CHECK TRIP Switzerland CHECK GUIDE Copenhagen Denmark

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 2228-8945

บริษัท : บริษัท ฐานการพิมพ์

เว็บไซต์ : www.checktour.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHECKTOUR ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOKKAIDO สถานีต่อไป..ฮอกไกโด

เกาะที่ตั้งอยู่เหนือสุดของญี่ปุ่นซึ่งได้ชื่อตรงตามความหมายว่า ดินแดนทางตอนเหนือ เป็นภูมิภาคหนึ่งของประเทศที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ของพื้นที่ต่างไปจากภูมิภาคอื่นๆ เพราะมากมายด้วยภูเขา แม่น้ำ และทะเลสาบ มีอากาศค่อนไปทางหนาวเย็น แม้จะเข้าฤดูร้อนอากาศก็ไม่ร้อนนัก ที่สำคัญคือเคยเป็นถิ่นอาศัยเดิมของชนเผ่าพื้นเมืองมาตั้งแต่เมื่อกว่าหมื่นปีก่อน และทิ้งร่องรอยหลักฐานที่น่าสนใจไว้ให้ทั้งชาวญี่ปุ่นเองและชาวต่างชาติได้เรียนรู้อดีตของชนเผ่าเหล่านี้ที่ยังสืบสายเลือดและคงอยู่มาถึงปัจจุบัน ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึง ฮอกไกโด


SWITZERLAND ตามรอยในหลวงในดวงใจ

ตลอดเวลาที่ผ่านมาหากคุณผู้อ่านคิดว่าการเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในช่วงฤดูหนาวสุดยอดมากแล้ว เราอยากบอกว่าถ้าได้ลองเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ช่วงฤดูร้อนดูบ้างจะรู้เลยว่าไม่ได้สวยงามน้อยไปกว่าฤดูไหนๆ เพราะจะเป็นการสร้างประสบการณ์และความประทับใจจากการได้ชมทุ่งหญ้าสีเขียวและดอกไม้สวยๆ และโดยเฉพาะหากเป็นเส้นทางท่องเที่ยวตามรอย พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ของคนไทย เพื่อร่วมสัมผัสความประทับใจในสถานที่ต่างๆ ที่พระองค์ทรงเคยประทับในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อทรงพระเยาว์ ยิ่งเป็นเมืองโลซานน์ด้วยจะยิ่งสร้างความรู้สึกตื้นตันในทุกหนทุกแห่งที่ได้เห็นและได้ไปเยือนAMAZING TEMPLES IN ASIA 5 วัดที่ไม่ใช่แค่วัด

ฉบับนี้เราคัดความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาให้คุณผู้อ่านได้รู้จักภาพความเป็นวัดทางพุทธศาสนาที่สวยงาม ยิ่งใหญ่และมหัศจรรย์ในขั้นตอนการสร้างทั้งที่เกิดขึ้นมาไม่ต่ำกว่าร้อยปีพันปีก่อน และทั้งห้าวัดนี้ตั้งอยู่ในทวีปเอเชียของเรา แต่สวยงามระดับโลกตะลึงทั้งสิ้น


นิตยสาร CHECKTOUR

นิตยสารที่นำทุกท่านไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เจาะลึกความเป็นมา และเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)