นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 18 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 18 สิงหาคม 2560

สัมผัสความอบอุ่นของครอบครัวในช่วงวันหยุดที่บ้านเขาใหญ่ ธีรเดช - บุษกร - คุนนธรรม - ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์ การใช้ชีวิตคู่ต้องไม่คาดหวัง ต้องยอมรับที่เขาเป็นเขา เราเป็นเรา ระลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า แฟชั่นไอคอนที่โลกไม่มีวันลืมในโอกาสครบ 20 ปี สิ้นพระชนม์ มิตรภาพอันงดงามของสามสาว ดาว IG ที่มีคนติดตามนับแสน พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ปาวา นาคาศัย เขริกา โชติวิจิตร เจ้าของคอนเซปต์ สวย เก่ง เลิศ เปิดเพนต์เฮาส์หรู 5 ชั้นกลางแมนฮัตตันของอัลเฟรด คาห์น เจ้าพ่อโปเกมอน ผู้สร้างปรากฏการณ์ติดเกมไปทั่วโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 18 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 18 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 200 บาท จากราคาปก 2,600 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เปิดโลกส่วนตัวในบ้านหลังงามที่เขาใหญ่ของ ธีรเดช-บุษกร วงศ์พัวพันธ์

เราขอไปเปิดบ้านหลังงามที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและความรักของครอบครัวซูเปอร์สตาร์ที่ครองใจมหาชนคนไทยที่หลงทั้งตัวตนและผลงานของเขาสองคนมากว่า 20 ปี คือ เคน-ธีรเดช และหน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ นั่นเอง


มิตรภาพอันงดงามของสามสาวเซเลบริตี้ พลอยวารินทร์-ปาวา-เขริกา ภายนอกเราอาจดูต่างกัน แต่จริงๆ เป็นคนง่ายๆ ชิลล์ๆ ไม่คิดเยอะเหมือนกัน

คุณแป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ คุณเบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย และคุณจินนี่-เขริกา โชติวิจิตร สามสาวเซเลบริตี้รุ่นใหม่ที่ใครๆ ต่างคุ้นชื่อและรู้จักหน้ากันเป็นอย่างดี เป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทั้งรูปร่าง หน้าตา การศึกษา ฐานะ และวงศ์ตระกูล พวกเธอได้รับเกียรติเชิญไปร่วมงานอีเวนต์ต่างๆ อยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน ไลฟ์สไตล์ของพวกเธอเป็นที่สนใจและมีคนติดตามคอยชมอยู่เสมอ โดยเฉพาะในสังคมออนไลน์ ดูได้จากแต่ละคนมียอดฟอลโลว์อินสตาแกรมหลักแสนคนขึ้นไป

HELLO! ขอนำเสนอเรื่องราวของเจ้าหญิงไดอาน่า ในฐานะที่ทรงเป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของโลกเท่าที่เคยมีมา รวมทั้งในวงการแฟชั่น

น้อยมากในประวัติศาสตร์ของสื่อสิ่งพิมพ์ที่บุคคลใดจะคงความเป็นที่สนใจอยู่เสมอ ดังเช่นที่เจ้าหญิงไดอาน่า ทรงเป็นบุคคลผู้เป็นที่สนใจของเรา หลายปีที่ผ่านมาเราได้นำเสนอทั้งเรื่องราวแห่งความสุข ตลอดจนเรื่องราวของความเจ็บปวด และเรื่องท้าทายที่พระองค์ทรงต้องเผชิญ การสิ้นพระชนม์อันน่าสลดของพระองค์เป็นเรื่องที่ทำให้หัวใจของเราและผู้คนอีกนับล้านทั่วโลกรู้สึกร้าวราน เราขอร่วมรำลึกถึงเจ้าหญิงของประชาชน อันเป็นตำแหน่งที่พระองค์ทรงได้รับจากการทรงงานเพื่อสิทธิมนุษยชน และความเห็นใจที่พระองค์ทรงมีต่อผู้ตกทุกข์ได้ยากนิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)