นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 5 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 5 กันยายน 2560

เตรียมพร้อมเพื่ออนาคต มอส ปฏิภาณ สารี อ๋องสมหวัง ชีวิตอุทิศเพื่อสิทธิผู้บริโภค ฉัตรรวี กับานเขียนอินดี้ คุณคือดวงจันทร์ ฉันสิคนบ้า สนพ. ArtyHOUSE ก้าวเล็กๆ จากใจรัก คลับฟรายเดย์ เมื่อเค้าเรื่องจริง เป็นยิ่งกว่านิยาย จากสาวกลางคืนสู่แม้ค้าขายเค้ก วันละหมื่นชิ้น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 31 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 12 ฉบับที่ 5 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เตรียมพบเพื่ออนาคต มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

กว่ายี่สิบปีมาแล้วที่ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ โลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิง ก้าวแรกของมอสถูกชักชวนจากนักปั้นมือทองในยุคนั้น พจน์ อานนท์ ให้มาถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง เธอกับฉัน จากนั้นมอสก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ซึ่งโด่งดังและทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในขณะนั้น และยังเป็นการแจ้งเกิดทั้งมอสและแท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว จนกลายมาเป็นคนในครอบครัวเดียวกันในละครสามหนุ่มสามมุมอันโด่งดัง ร่วมกับกบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ชีวิตในโลกบันเทิงของมอสยังคงตะลุยไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องทั้งถ่ายแบบ ร้องเพลง เล่นละครโทรทัศน์ ละครเวที และพิธีกร ด้านชีวิตส่วนตัว มอสมีครอบครัวอบอุ่นเพียบพร้อม เป็นคุณพ่อของลูกสาววัยน่ารักสองคน แม้วันนี้งานในเส้นทางบันเทิงจะลดลง แต่มอสก็ไม่ลำบาก ด้วยการวางแผนและเตรียมความพร้อมให้ชีวิตตั้งแต่เริ่มทำงานจวบจนปัจจุบัน ลองมาศึกษาความคิดของชายหนุ่มคนนี้ในมุมที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้กัน


สารี อ๋องสมหวัง ชีวิตเพื่อสิทธิผู้บริโภค

เป็นเวลาเกือบ 30 ปี ที่สุภาพสตรีคนนี้ทำงานในฐานะ นักสิทธิผู้บริโภค โดยทำหน้าที่ปกป้องคุ้มครองผลประโยชน์และเป็นปากเสียงให้กับทุกคำร้องที่ไม่ได้รับความชอบธรรมจากการซื้อสินค้าทุกประเภท ตลอดเวลาที่ต่อสู้บนเส้นทางสาย NGOs สิ่งที่ได้รับตอบแทนมีตั้งแต่ดอกไม้ยันก้อนอิฐ แต่ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับอะไร เธอยังคงแน่วแน่ในเส้นทางที่ได้เลือกเดิน สารี อ๋องสมหวัง สุภาพสตรีผู้อุทิศทั้งชีวิตแก่การปกป้องสิทธิผู้บริโภค


มาดามชิงโกะ จากสาวกลางคืนสู่แม้ค้าขายเค้กวันละหมื่นชิ้น

หนึ่งในของฝากพลาดไม่ได้ของเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น คือเค้กสัญชาติยุโรปที่มีชื่อเรียกว่า Baumkuchen หรือแปลเป็นภาษาไทยว่า เค้กขอนไม้ ซึ่งถูกนำมาพัฒนาและปรับปรุงให้ทั้งรสชาติและหน้าตาเป็นเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่น ทั้งยังการันตีความอร่อยจนได้รับความนิยมกันอย่างมากโดยเฉพาะเค้กจากร้าน มาดามชิงโกะ (Madame Shinco) ถือเป็นหนึ่งในของดีของเด่นประจำจังหวัดที่ขายได้วันละ 10,000 ชิ้นเลยทีเดียว สิ่งที่น่าสนใจไม่ใช่แค่รสชาติ รูปลักษณ์หน้าตา แต่ยังรวมถึงเส้นทางกว่าจะมาเป็นเค้กยอดขายหนึ่งหมื่นชิ้น ที่มาดามชิงโกะเจ้าของร้านต้องล้มลุกคลุกคลานมานักต่อนัก แต่ด้วยหัวใจที่ไม่ท้อ ทำให้เธอสามารถพลิกชีวิตด้วยขนมหวานชนิดนี้จนสำเร็จนิตยสาร ALL MAGAZINE

เตรียมพร้อมเพื่ออนาคต มอส ปฏิภาณ สารี อ๋องสมหวัง ชีวิตอุทิศเพื่อสิทธิผู้บริโภค ฉัตรรวี กับานเขียนอินดี้ คุณคือดวงจันทร์ ฉันสิคนบ้า สนพ. ArtyHOUSE ก้าวเล็กๆ จากใจรัก คลับฟรายเดย์ เมื่อเค้าเรื่องจริง เป็นยิ่งกว่านิยาย จากสาวกลางคืนสู่แม้ค้าขายเค้ก วันละหมื่นชิ้น

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)