นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 กันยายน 2560

Meet your NEW SURGEON การเคลื่อนที่ที่แม่นยำ การมองเห็นคมชัด และความเชี่ยวชาญที่ไร้คู่แข่งคือคุณสมบัติชั้นเยี่ยมของหุ่นยนต์ศัลยแพทย์ผู้นี้ ปริศนาแห่งอาร์กติกได้รับการแก้ไขแล้ว ภารกิจสุดท้ายของยานสำรวจอวกาศแคสสินี นักวิทยาศาสตร์ตั้งเป้าที่จะฟื้นคืนชีพแมมมอธ HALF MAN HALF PIG เพาะอวัยวะมนุษย์ในตัวอ่อนหมู กังหันลมที่มีใบพัดเป็นปีกนก เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจพลังงานสุริยะ อะไรคือต้นเหตุคลื่นยักษ์บนชั้นบรรยากาศดาวศุกร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเด็ก เยาวชน และการ์ตูนรายเดือน

ราคาบนปก : 130 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 31 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 130 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ผ่าตัดกับหมอคนนี้ไม่มีมือสั่น

นับเป็นครั้งแรกที่หุ่นยนต์จะลงมือผ่าตัดด้วยความพิถีพิถันในระดับที่เทียบชั้นกับศัลยแพทย์ได้อย่างสบายๆ ความก้าวหน้านี้ทำให้แพทย์หลายคนเชื่อว่า หุ่นยนต์จะเข้ามาทำหน้าที่ผ่าตัดได้อย่างสมบูรณ์แบบในอนาคต ซึ่งจะช่วยให้คนไข้ได้รับการผ่าตัดด้วยความรวดเร็วและเจ็บปวดน้อยที่สุด


หัวใจดวงใหม่ของคุณกำลังเต้นอยู่ในตัวหมู

การขาดแคลนอวัยวะกำลังจะกลายเป็นอดีต นักวิทยาศาสตร์สามารถทำให้เซลล์จากมนุษย์เติบโตภายในตัวอ่อนของหมู ซึ่งได้เปิดทางไปสู่การเพาะเลี้ยงตับไต หรือหัวใจดวงใหม่ให้กับผู้ป่วยภาวะวิกฤตระยะสุดท้ายยุคใหม่ของแมมมอธ

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีการค้นพบซากมัมมี่ของแมมมอธเป็นจำนวนมาก บางซากยังมีสมองและขนตาที่สมบูรณ์อยู่ ในขณะที่บางซากก็มีเลือดที่ยังเป็นของเหลว นักวิทยาศาสตร์มีความคิดจะคืนชีพแมมมอธด้วยเทคโนโลยีด้านพันธุกรรมใหม่ๆ และใช้พวกมันเพื่อปกป้องโลกจากสภาวะโลกร้อน


นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

นิตยสารวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)