นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 88 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 88 กันยายน 2560

Green issue เล่มนี้สีเขียว ว่างมั้ย ไปซื้อต้นไม้กัน MODERN TROPICAL แต่งบ้านให้อยู่สบายสไตล์ทรอปิคัล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 29 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 88 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Harmony of the trees ผสมกลมกลืน

เมื่อเราถามคุณวิทย์ว่าเริ่มผูกพันกับต้นไม้ตั้งแต่เมื่อไร คำตอบที่ได้แทบไม่ต้องเสียเวลาคิดเลย "เห็นต้นไม้มาตั้งแต่เด็กๆ อยู่กับต้นไม้มาแต่เล็กแต่น้อย เพราะบ้านทำสวนกล้วยไม้ พ่อเลยมักจะตัดกิ่งต้นโน้นต้นนี้ใส่ขวดวางไว้ในบ้าน" คำตอบของคุณวิทย์-ศิริวิทย์ ริ้วบำรุง เจ้าของสวน Little Tree และนักจัดสวนที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ช่วยยืนยันกับเราว่า เขามีความรักต้นไม้อยู่ในสายเลือดอย่างเข้มข้นเชื่อมต่อสมดุลชีวิต

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่ปรับเปลี่ยนหน้าตาให้ดูสวยงามในรูปแบบของตัวเอง ซึ่งนอกจากจะดูลงตัวแล้ว เมื่อสัมผัสจริงๆ เราก็รู้สึกได้เลยว่า เป็นการออกแบบทีี่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี และที่สำคัญคือ ทุกฟังก์ชั่นมีการเชื่อมโยงถึงกัน สมาชิกในครอบครัวจึงสามารถทำกิจกรรมร่วมกันหรือแยกออกไปมีพื้นที่ส่วนตัวในเวลาที่ต้องการได้ โดยคุณพล-พลธนา วงศ์สุชาต อินทีเรียร์หนุ่มเจ้าของบริษัท Dezign66 studio เป็นผู้ลงมือปรับเปลี่ยนบ้านหลังแรกที่ตัวเองอยู่อาศัย


living life fully บ้านที่เป็นได้ทุกอย่าง

เจ้าของบ้านคุณอ้อ-สิริลักษณ์ เลิศฤทธิ์ และคุณโอ๊ต-เอกฉันท์ ศิริเลิศชัย สองสามี-ภรรยาเจ้าของแบรนด์ Demi Concept ซึ่งเป็นธุรกิจไอศกรีมเนื้อเนียนหอมหวาน ต่างกันกับภาพที่อยู่ตรงหน้าอย่างสิ้นเชิง เพราะภายในบ้านตกแต่งดวยโทนสีเข้มขรึม คุมโทนด้วย สีหลัก คือ สีเทา สีดำอมน้ำงิน และสีขาว โดยออกแบบให้มีน้ำหนักของสีต่างกัน เพื่อสร้างมิติให้กับบ้านนิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)