นิตยสาร FOODNEWS

ปีที่ 27 ฉบับที่ 159 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 159 พฤษภาคม 2560

Ingredients Guide AVANI Riverside Bangkok Hotel CRAB ปู เนื้อแน่น ก้ามโต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายสองเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 0868-4915

บริษัท : บริษัท ฟู้ด มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.yingsakfood.com

อีเมล : center@yingsakfood.com

วางแผง : 25 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 27 ฉบับที่ 159 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 155 บาท จากราคาปก 250 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CRAB ปู เนื้อแน่น ก้ามโต

สาวกรักซีฟู้ดต้องกรี๊ดแบบสุดเสียงแน่ๆ เพราะครั้งนี้เราขนทัพปูหลากหลายสายพันธุ์ที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยมาให้ลิ้มลอง โดยเชฟเลือกใช้ปูทั้งหมด 3 ชนิด คือปูม้าของไทย ปูทาราบะจากญี่ปุ่น และ Chilean King Crab ปูยักษ์จากประเทศชิลีในการสร้างสรรค์เมนูทั้ง 4 จาน

Mangosteen มังคุดราชินีผลไม้ไทย

ช่วงฤดูฝนถือเป็นช่วงที่มังคุดออกผลได้สมบูรณ์ที่สุด ทั้งขนาดและรสชาติที่ใครหลายคนไม่อาจปฏิเสธได้ เรียกว่าเป็นผลไม้จากเอเชียที่ได้รับความนิยมมาก จนได้รับขนานนามว่าเป็นราชินีผลไม้ อาจเพราะลักษณะภายนอกของผล ที่มีกลีบเลี้ยงติดอยู่ที่หัวขั้วคล้ายมงกุฎของพระราชินี ส่วนเนื้อในก็มีสีขาวสะอาด มีรสชาติที่หวานอร่อย


Beverage หลากกลิ่น หลายรสชาติ ตามใจคุณ

รสชาติ กลิ่น สี อยู่ที่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หวาน หรือแม้แต่เครื่องดื่ม ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู อาทิ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ รวมถึงเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซึ่งฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับเครื่องดื่มแต่ละชนิดกัน


นิตยสาร FOODNEWS

Ingredients Guide AVANI Riverside Bangkok Hotel CRAB ปู เนื้อแน่น ก้ามโต

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)