นิตยสาร ELLE DECORATION

ปีที่ 19 ฉบับที่ 222 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 19 ฉบับที่ 222 สิงหาคม 2560

HOME for all SEASONS แรงบันดาลใจสำหรับบ้านสวย อบอุ่น และมีสไตล์ ในทุกฤดูกาล A-Z TO MAKE YOUR SENSUAL HOME การตกแต่งบ้านเพื่อกระตุ้นเร้าสัมผัสทั้งห้า และเปิดสัมผัสทางใจ TORRE DE MADRID ผลงานการออกแบบโรงแรมครั้งแรกของ JAIME HAYON PARIS RADICAL อพาร์ตเม้นต์จากคอนแวนต์เก่าในศตวรรษที่ 19 ที่ปารีส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-1501

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.elledecor.co.th

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 23 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE DECORATION ปีที่ 19 ฉบับที่ 222 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

PARIS RADICAL

Pierre Gonalons ดีไซเนอร์ สถาปนิกนักออกแบบตกแต่งภายใน ได้เนรมิตอพาร์ตเม้นต์ขนาดมหึมาใต้หลังคาของคอนแวนต์เก่าแก่จากคริสต์ศตวรรษที่ 19 ในปารีส ให้ออกมาในสไตล์ลอฟต์ ตกแต่งด้วยหินอ่อนและฉาบด้วยปูน ซึ่งหินอ่อนแต่ละก้อน เครื่องเรือนแต่ละชิ้น สิ่งของแต่ละสิ่งเสมือนถูกสาปด้วยเวทมนต์ในมิติที่แตกต่างกันPEACE OF MIND

คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การได้มีบ้านที่เปรียบเสมือนเป็นโอเอซิสกลางเมือง ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งที่พักอาศัย ทำงานและสถานที่สังสรรค์กับเพื่อนสนิทได้อย่างลงตัวในหนึ่งเดียวLIVE IN FULL BLOOM สีสันและความหลากหลายของมวลดอกไม้ คือความเบ่งบานที่ขับเคลื่อนชีวิต และการเติบโตบนเส้นทางนักจัดดอกไม้ของปณิธาน ทองสถิตย์

ปณิธาน ทองสถิตย์ เจ้าของร้านและดีไซเนอร์ เรือนบุษบา บ้านสีขาวภายในซอยสุขุมวิท 39 ร่มรื่นฉ่ำเย็นด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนเขียวครึ้ม เมื่อก้าวผ่านประตูด้านหน้าเข้าสู่ภายใน สีสันอันสดใสของดอกไม้นานาชนิดดุจคำกล่าวต้อนรับทุกคนที่เปิดประตูเข้าสู่ร้านเรือนบุษบา


นิตยสาร ELLE DECORATION

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ ร่วมสมัย และเปี่ยมสไตล์ โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีฉบับภาษาต่างๆ รวม 27 ประเทศทั่วโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)