นิตยสาร MARKETEER

ปีที่ 18 ฉบับที่ 209 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 209 กรกฎาคม 2560

SUSTAINABLE WITH LOVE ด้วยหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 090-920

บริษัท : บริษัท มาร์เก็ตเธียร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketeer.co.th

อีเมล : marketeer@marketeer.co.th

วางแผง : 21 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 18 ฉบับที่ 209 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เรื่องเล่าจากพี่สู่น้อง เอสซีจี กับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

วันนี้เอสซีจีกำลังก้าวสู่ศตวรรษที่ 2 อย่างมั่นคง เป็นตัวอย่างที่ดีของการเจริญเติบโตของธุรกิจขนาดใหญ่ภายใต้กระแสความเปลี่ยนแปลงต่างๆ เป็นบทพิสูจน์ที่ชัดเจนว่าเศรษฐกิจพอเพียง ไม่ใช่แค่เพียงใช้ได้ผลดีเฉพาะในวิถีเกษตรที่คนไทยคุ้นเคยกันดีเท่านั้น


แววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล KFC ในยุคที่ต้องอร่อย สด ใหม่กว่าเดิม

KFC ได้กลายเป็นร้านอาหารเพียงไม่กี่แบรนด์ในโลกที่สามารถขยายอาณาจักรตัวเองได้ถึง 20,500 สาขาพร้อมกับเสิร์ฟความอร่อยได้นานถึง 125 ประเทศทั่วโลก ขณะเดียวกันในประเทศไทยเองนับตั้งแต่ KFC เข้ามาทำธุรกิจเมื่อ 33 ปีที่แล้ว พร้อมกับมี Partner อย่าง CRG มาช่วยขับเคลื่อนธุรกิจขยายสาขาอย่างรวดเร็วจนทำให้วันนี้ KFC มีถึงกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ ครองตำแหน่ง No.1 Brand ร้านอาหารบริการด่วน หรือ QSR ที่มีจำนานสาขามากที่สุดในประเทศไทย


เดนทีน แบรนด์ที่ไม่เคยตกเทรนด์

เดนทีน เป็นอีกหนึ่งหมากฝรั่ง ลอยลำคว้าตำแหน่งแชมป์ No.1 Brand Thailand แบรนด์ยอดนิยมในสาขา Chewing Gum อาจจะไม่ได้เกินความคาดหมาย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่แบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งจะสามารถเป็นเบอร์หนึ่งได้อย่างยาวนาน ไปพร้อมๆ กับมีตัวเลขส่วนแบ่งการตลาดที่ทิ้งห่างคู่แข่งเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี


นิตยสาร MARKETEER

นิตยสารธุรกิจการตลาดฉบับแรกหลังวิกฤตต้มยำกุ้ง เริ่มฉบับแรกในปี 2000 อ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ธุรกิจ และเพื่อ Smart Life ของตัวเอง เนื้อหาครอบคลุมทุกธุรกิจในเชิงการตลาด ทั้ง Cover Story ที่เจาะลึกทุกมุมมอง วิจัยการตลาด ทะลุทะลวงพฤติกรรมผู้บริโภคและคู่แข่ง สัมภาษณ์คนดังในธุรกิจและทุกแวดวง เรื่องธุรกิจที่อ่านสนุก ได้ความรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)