นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 16 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 16 สิงหาคม 2560

เฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระมารดาผู้ทรงคุ้มครองผืนป่าและธรรมชาติ HELLO! รวบรวมพระราชดำรัส เกี่ยวกับการอนุรักษ์ป่าไม้ไว้มากที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทรงตระหนักมาโดยตลอด เพื่อให้ป่าปลูกขึ้นในหัวใจคนอย่างยั่งยืน WATCH SPECIAL นวัตกรรมล้ำหน้ากับความวิจิตรในงานฝีมือของนาฬิกา ปี 2017

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 16 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระมารดาผู้ทรงคุ้มครองผืนป่าและธรรมชาติ

สัมผัสความอบอุ่นของสี่สมาชิกในครอบครัวทัพพะรังสี-อึง นนทกานต์-เคนเน็ท-คริษฐ์-ณัฐณิชา อึง ถ้าจะให้ลูกโต ต้องแยกออกไป จะได้โตเต็มที่

ภายในรั้วบ้านที่เชื่อมต่อกันแบบเดินถึงของซอยราชครู มีบ้านหลังย่อมอันเป็นที่พำนักของครอบครัวทัพพะรังสี หลังหนึ่งนั้นเป็นคุณเอ๋-นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง และคุณเคนเน็ท อึง หรือคุณเคนนี่ ผู้เป็นคู่ชีวิต รวมทั้งลูกชายหญิง คุณอาร์ม หนุ่มหล่อมหรือคริษฐ์ อึง และน้องนุชสุดท้อง คุณเอมี่-ณัฐณิชา อึง สมาชิกทั้งสี่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้มานานเท่ากับการก่อสร้างครอบครัวนี้ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์คอนเทมโพรารีที่มีหนังสือแทบทุกมุมของบ้าน


ชีวิตที่โชคดีของ วรรณพร พรประภา ได้ทำในสิ่งที่รักและค้นพบสุขเรียบง่ายของตัวเอง

สัมภาษณ์กับ HELLO! เมื่อ 6 ปีก่อน คุณปราโมทย์ พรประภา ได้เล่าถึงบุพเพสันนิวาสของตัวเองกับภรรยา คุณปุ้ย-วรรณพร พรประภา ซึ่งรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กเพราะคุณพ่อคุณแม่ของทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน แล้วก็แยกย้ายกันไปเติบโตตามเส้นทางชีวิตของตัวเอง ทั้งสองอาจจะไม่ได้โคจรกลับมาเจอและมารักกันได้ หากคุณปุ้ยไม่ไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด พร้อมน้องสาวคุณปราโมทย์ และคุณปราโมทย์ได้ตามไปด้วยอีก 1 ปีหลัง ด้วยรักที่มั่นคงและความเสมอต้นเสมอปลาย เขาจึงเอาชนะใจคุณปุ้ยได้ในที่สุด


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)