นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 18 July 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 18 กรกฎาคม 2551

"Prince" Style Mixer Issue B.O.Y Blood of Youth 10 Hit Drinks Forever & Ever 5 Mixer Guys Tol AF4 Ruj The star 4 Film Rattaphum Neung etc. Arty Boonchoo ตัวไกล ใจไม่แน่ โดย ดี.เจ.พี่อ้อย นภาพร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 18 กรกฎาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” จับ 4 หนุ่ม “บี.โอ.วาย” ถ่ายแฟชั่นสุดกรี๊ด!!! เป็นบอยแบนด์หน้าใหม่ที่มาแรงเลยทีเดียว สำหรับ 4 หนุ่มหน้าใสวง B.O.Y (บี.โอ.วาย) จากค่าย Monkey Town ในเครือมีฟ้า ที่ล่าสุดโดนจับมาเก๊กหน้าเข้มๆ อวดหน้าเท่ๆ กับแฟชั่นเซ็ตใน “เซ็นเตอร์พ้อย์ แมกกาซีน” ฉบับเดือนกรกฎาคม ในคอนเซ็ปท์เก๋ๆ ‘Mixer Issue’ ที่เรียกว่าแฟน คลับสาวน้อยและใหญ่เห็นแล้วอาจถึงขั้นใจละลาย โดยแฟชั่นในครั้งนี้เรียกว่าหนุ่มๆ B.O.Y แต่ละคนทั้ง เจมส์, เต็งหนึ่ง, เม้าส์ และ เลโอ นั้นตั้งใจและทุ่มเทกันแบบเกินร้อย แม้อากาศจะร้อนฝนจะตก แถมถ่ายกันแบบมาราธอนแทบไม่ได้พักแต่ทุกคนก็ชูสองนิ้วสู้ตายกันแบบเต็มที่ เห็นได้จากแฟชั่นเซ็ตที่เสร็จสมบูรณ์นั้นการันตีได้ว่าแต่ละคนนั้นกินกันไม่ลงเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากรู้จักกับพวกเขามากขึ้นก็สามารถพลิกไปอ่านสัมภาษณ์แบบเต็มๆ กันได้ในคอลัมน์ Is Am Areนอกจากแฟชั่นสุดเท่จาก 4 หนุ่ม B.O.Y แล้ว Issue นี้ยังเตรียมความหลากหลายมาให้แบบครบครันเหมาะกับชื่อ Mixer Issue ซะด้วย ไม่ว่าจะเป็นสกู๊ปพิเศษสัมภาษณ์ 5 Mixer Guys ได้แก่ ต้อล-วันธงชัย เอเอฟ 4, รุจ-ศุภรุจ เดอะสตาร์ 4, ฟิล์ม-รัฐภูมิ, หนึ่ง อีทีซี และ อาร์ตี้ นักแสดงหน้าใหม่จากเรื่องบุญชู 9 ที่เจาะลึกเรื่องลับๆ ของทั้ง 5 หนุ่มแบบหมดเปลือก ส่วนคอลัมน์เด่นอื่นๆ ในเล่ม อาทิ พี่อ้อย-นภาพร กับเรื่องรักๆ ตัวไกล ใจไม่แน่ ใน How To Be In Love, อีกครั้งกับสไตล์ของ 4 หนุ่มวง Prince กับวันสบายๆ ใน My Style, เจาะใจ 2 กลุ่มฮอตแดนกิมจิกับ SS501 และ Super Junior ใน Asian Stars แถมด้วยเรื่องราวรักๆ ส่วนผสมของคู่หวาน บี-พีระพัฒน์ & ลินา-ภัคศรณ์ และคอลัมน์อื่นๆ อีกมากมายที่รอคุณติดตามกันภายในเล่ม พบกับ เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน ฉบับเดือนกรกฎาคม: Mixer Issue ได้แล้ววันนี้ ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2252-1754-6 หรือคลิกผ่านเว็บไซต์ www.centerpoint108.com

B.O.Y BLOOD OF YOUTH โดย ลีโอ โซสเซย์, กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์, กิจเกษม แมคแฟดเดน, ณัฐชา จันทพันธ์

5 Mixer Guys

ครั้งหนึ่งในห้องเรียนวิทยาศาสตร์ อาจารย์ผู้ปราดเปรื่องปัญญาเคยสอนไว้ว่า DNA ของมนุษย์ประกอบขึ้นจากค่า X และ Y …พอได้ฟังดังนั้นก็ต้องตกตำลึง เอ๊ย! ตกตะลึง เพราะคาดไม่ถึงว่าภาษาอังกฤษเพียงสองตัวจะสร้างมนุษย์ให้เกิดขึ้นบนพื้นพิภพนี้ได้ ที่สำคัญยังสร้างมาให้แต่ละคนนั้นแตกต่างทั้งความคิด บุคลิก นิสัย...ได้อย่างน่าอัศจรรย์ เกริ่นมาเนิ่นนานขนาดนี้ จริงๆ เพียงต้องการพานักอ่านและแฟนคลับของ "ต้อล – วันธงชัย อินทรวัตร" หนุ่มนักล่าฝันจากเวที AF4 ไปเขย่าหลอดทดลองเพื่อวิเคราะห์เคมีที่ลงตัวว่านอกจาก X และ Y ชายคนนี้ยังมีอะไรซุกซ่อนอยู่ในตัวอีกบ้าง...
นอกจากสภาพอากาศสยามประเทศจะเป็นไปในลักษณะเดี๋ยวฝน เดี๋ยวแดด เดี๋ยวร้อน หนาว อ้าว อับชื้น จนชวนให้มนุษย์ร่างบอบบางได้ป่วยไข้ไอค๊อกแค๊ก แต่อย่าเพิ่งคิดว่าจะเป็นที่สภาพดิน ฟ้าอากาศ เพียงอย่างเดียว อาจเป็นเพราะหนุ่มสุดฮอตอย่าง รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ เจ้าของตำแหน่งรองชนะเลิศ THE STAR 4 ผู้พกพาบุคลิกทรงเสน่ห์ กระชากสภาพจิตสาวๆ ทั่วประเทศให้เปิดเปิง ด้วยมรสุมทางอารมณ์ที่พลิกผันไม่แพ้อุณหภูมิโลก ส่วนจะทำให้ป่วยไข้ใจละลายขนาดไหน ... พิสูจน์ได้จากฤดูมรสุมทรงเสน่ห์ของชายคนนี้พร้อมๆกัน หลังจาก 5 หนุ่ม ETC ประสบความสำเร็จจากอัลบั้ม 'เปลี่ยน' เมื่อชุดที่แล้ว เร็วๆ นี้แฟนเพลงกำลังจะหายคิดถึงพวกเขาอีกครั้งกับงานเพลงอัลบั้มใหม่ Bring It Backที่ตอนนี้หลายคนคงเริ่มติดหูกับเพลงเศร้าสุดจี๊ดอย่าง "อย่าถาม" กระแสดี กระแสแรงขนาดนี้ CENTERPOINT มีหรือจะพลาดกระชากจับจูง หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท ในฐานะนักร้องนำ และมือกลองประจำวง มาขุดคุ้ยถึงส่วนผสมกับรสชาติที่ลงตัวที่ซ่อนไว้ในห้องส่วนตัวในฐานะเสียงร้อง และจังหวะกลองของวงดนตรี ETC. ทันทีที่เอ่ยชื่อ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" โตคงทรัพย์" บ้องรูหูของสาวๆ ทั่วประเทศคงเต้นไม่เป็นจังหวะในความหล่อ บ้างถึงกับร้องเสียงหลงกับบุคลิกทรงเสน่ห์ในมาดนักร้อง กับอัลบั้มล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้ อย่าง Film – Phenomenon แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเบื้องหลังหน้าเนียนๆ ในฐานะศิลปิน ฟิล์ม รัฐภูมิ ยังซ่อนแผ่นหลังและเงาของนักธุรกิจหนุ่มเอาไว้อย่างแอบแยบยล จนกระทั่งเราได้รู้จักส่วนผสมแบบใหม่ในตัวเขาจากปากคำต่อคำจากนี้..." "คนไม่ค่อยรู้ว่าจริงๆ ฟิล์มเปิดบริษัท 'FURNISSTURA' เพื่อทำธุรกิจหลายๆ อย่าง ที่ตัวเองชอบและอยากทำ ทำมาได้สัก 1 ปีแล้ว มีงานหลายอย่างตั้งแต่รับงานโปรดักชั่น, ออกแบบตกแต่งภายใน, ทำหนังสือกับรายการท่องเที่ยวควบคู่กัน และเร็วๆ นี้น่าได้เห็นแบรนด์เสื้อของฟิล์มเอง ชื่อ Dookapong" หนุ่มสาวแสนเชยบางจำพวก อาจไม่อยากให้เสียงนาฬิกาปลูกมาฉุดกระชากให้ต้องคืนสติขึ้นจากความฝัน เพราะเหนื่อยหน่ายดวงจิตกับชีวิตจริงที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน CENTERPOINT อยากจะถือโอกาสนี้เป่านกหวีดเรียกสติพร้อมทำความรู้จักกับ อาร์ตี้ – ธนฉัตร ตุลยฉัตร หนุ่มหน้าใสที่เพิ่งผ่านการคัดเลือกสู่บทบาท "ลูกชายบุญชู" ในบุญชู 9 ภาพยนตร์สุดคลาสสิคผลงานของผู้กำกับชั้นครู 'บัณฑิต ฤทธิกล' หนุ่มคนนี้มีดีตรงไหน รู้จักเขาเพิ่มขึ้นอีกสักนิดก่อนจะตื่นขึ้นจาก 'ฝัน' แล้วหันมาไล่ล่า 'ความฝัน' ที่ตั้งใจให้สำเร็จ

นิตยสาร CENTERPOINT

"Prince" Style Mixer Issue B.O.Y Blood of Youth 10 Hit Drinks Forever & Ever 5 Mixer Guys Tol AF4 Ruj The star 4 Film Rattaphum Neung etc. Arty Boonchoo ตัวไกล ใจไม่แน่ โดย ดี.เจ.พี่อ้อย นภาพร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)